Thể thao

Bất ngờ với phản ứng của gia đình Glazers về tương lai Mourinho ở M.U

Thứ Năm, ngày 04/10/2018, 16:10

Kênh truyền hình ESPN mới đây đã tiết lộ những động thái mới nhất từ gia đình Glazers sau khi chứng kiến thành tích bết bát của M.U dưới thời HLV Mouirnho.

Sau chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng cùng với những lục đục nội bộ trong phòng thay đồ, tương lai của HLV Jose Mourinho tại sân Old Trafford đang ngày càng mờ mịt.

 bat ngo voi phan ung cua gia dinh glazers ve tuong lai mourinho o m.u hinh anh 1

Chiếc ghế của Mourinho đang lung lay dữ dội

Truyền thông Anh nhiều ngày qua đều nhận định rằng "người đặc biệt" sớm muộn cũng sẽ bị sa thải và M.U thậm chí đã tính đến một số cái tên thay thế như Zidane, Conte hay Pochettino.

Thế nhưng mọi chuyện dường như sẽ không kết thúc sớm như vậy bởi theo tiết lộ từ kênh truyền hình ESPN, chủ sở hữu M.U là gia đình Glazers vẫn đang đặt niềm tin rằng Mourinho có thể xoay chuyển tình hình bất ổn hiện tại.

 bat ngo voi phan ung cua gia dinh glazers ve tuong lai mourinho o m.u hinh anh 2

Gia đình Glazers vẫn muốn cho Mourinho cơ hội

Cụ thể, nguồn tin của ESPN cho biết gia đình Glazers dù hiểu được bầu không khí căng thẳng đang bao trùm lên toàn bộ đội bóng nhưng họ chưa có ý định loại bỏ người quản lý để tìm kiếm một sự thay thế mới. Những ông chủ người Mỹ được cho là muốn duy trì truyền thống của CLB và để Mourinho có thêm thời gian khắc phục mọi chuyện.

 bat ngo voi phan ung cua gia dinh glazers ve tuong lai mourinho o m.u hinh anh 3

Cả Moyes và Van Gaal đều bị sa thải vào cuối mùa

Quỷ đỏ từ xưa đã không có thói quen thay tướng giữa mùa, đặc biệt là ở giải đoạn đầu mùa như vậy. Ngay cả dưới thời HLV Van Gaal hay David Moyes, quyết định sa thải cũng chỉ được đưa ra khi mùa giải kết thúc hoặc chí ít là cuối mùa. Dù vậy, để có thể chắc chắn tại vị Mourinho vẫn phải bằng mọi giá giúp M.U đánh bại Newcastle vào thứ Bảy tuần này.

 bat ngo voi phan ung cua gia dinh glazers ve tuong lai mourinho o m.u hinh anh 4

Trận đấu với Newcastle cuối tuần này có thể sẽ quyết định vận mệnh Mourinho

Lý do là bởi Quỷ đỏ lúc này đã bị Man City và Liverpool bỏ lại quá xa trên BXH và nếu tiếp tục để thua, mùa giải năm nay có thể sẽ không thể cứu vãn. Gia đình Glazers hiểu rằng nếu kết quả không thể cải thiện nhanh chóng thì dù không muốn họ vẫn bắt buộc phải thay đổi để tránh lặp lại kịch bản tồi tệ mà Chelsea đã gặp phải ở mùa giải 2015-2016.

Theo Nguyễn Nam (Webthethao)

Bất ngờ với phản ứng của gia đình Glazers về...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS