Thể thaomui ten tab

Báo Thái: Tương lai của Đặng Văn Lâm bị đe dọa rất lớn

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020, 06:10

Tờ Siam Sport nhận định rằng tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm ở ĐT Việt Nam sẽ bị đe dọa bởi Filip Nguyễn.

Thủ môn mang 2 dòng máu Việt và CH Czech Filip Nguyễn vừa vui mừng thông báo sắp hoàn tất thủ tục nhập tịch Việt Nam. Nếu Filip Nguyễn nhập tịch thành công, chắc chắn HLV Park Hang-seo không thể bỏ qua một thủ môn chất lượng như người gác đền 27 tuổi này.

 bao thai: tuong lai cua dang van lam bi de doa rat lon hinh anh 1

Filip Nguyễn sẽ đe dọa vị trí của Văn Lâm?

Theo Siam Sport, nếu HLV Park Hang-seo triệu tập Filip Nguyễn khi thủ môn này trở thành công dân Việt Nam thì tương lai của Đặng Văn Lâm ở ĐTQG sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

“Như tất cả đều thấy Filip Nguyễn đã khẳng định được tài năng ở giải đấu số 1 CH Czech. Thủ môn 27 tuổi này đang hoàn tất thủ tục nhập tịch Việt Nam.

Chỉ chờ sự phê duyệt của Chính phủ Việt Nam, Filip Nguyễn sẽ trở thành công dân Việt Nam. Đây là thủ môn chất lượng mà HLV Park Hang-seo không thể bỏ qua và anh từng nhiều lần thổ lộ mơ ước khoác áo ĐT Việt Nam.

Nếu Filip Nguyễn được trao cơ hội thì đây sẽ là thách thức lớn với Đặng Văn Lâm. Do đã khẳng định được tài năng ở châu Âu nên Filip Nguyễn rõ ràng hơn hẳn Văn Lâm về chuyên môn. Vì thế, thủ môn của CLB Muangthong Untied sẽ có đối trọng đáng gờm trong việc cạnh tranh vị trí bắt chính ở ĐT Việt Nam”, trích bài viết của Siam Sport.

Trước Siam Sport, Fox Sports châu Á cũng bày tỏ lo ngại cho Văn Lâm. Theo tờ báo này, thủ môn hiện khoác áo Muangthong Untied có thể mất vị trí bắt chính ở ĐT Việt Nam nếu Filip Nguyễn được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Minh Tú

Báo Thái: Tương lai của Đặng Văn Lâm bị đe...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS