Thế giớimui ten tab

Zelensky mặc quần bơi xuất hiện trước công chúng, bất ngờ lý do

Thứ Năm, ngày 18/07/2019, 19:00

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã giải thích hành vi công khai của mình, vốn đã vấp phải sự chỉ trích, với mong muốn được gần gũi hơn với mọi người.

 zelensky mac quan boi xuat hien truoc cong chung, bat ngo ly do hinh anh 1

Tân Tổng thống Ukraine Zelensky.

Trước đó, trong chuyến thăm Mariupol, ông Zelensky đã tắm trong một đài phun nước của thành phố. Sau đó, trong chuyến thăm tới Odessa, ông và các nhân viên của văn phòng mình đi tắm biển vào buổi sáng. Hành động đó của ông làm dậy lên trên các mạng xã hội cả sự chỉ trích lẫn đồng tình.

“Ngay từ đầu tôi đã nói là tôi tham gia chính trị, nhưng vẫn muốn sống như một con người. Mọi người muốn gì? Tôi đã mặc quần soóc đỏ đi ra ngoài ở Odessa: gì vậy chứ - 8h30 sáng, và họ đi tắm biển? Thế bạn muốn thế nào? Để tôi phải giống như cựu tổng thống á? Hay để tôi phải là một Vova - ẩn danh? Để tôi phải đến Maldives? Tôi có mong muốn được sống giữa mọi người”, ông Zelensky nói trong một cuộc phỏng vấn video đăng trên kênh của mình trên Youtube.

Vladimir Zelensky đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Ukraine năm 2019 với hơn 70% số phiếu, đánh bại vị tổng thống đương nhiệm Piotr Poroshenko.

Văn Giang (Theo Sputnik)

Zelensky mặc quần bơi xuất hiện trước công...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS