Thế giớimui ten tab

Video: Thấy sát thủ đến gần, vệ sĩ dùng thân che cho chủ, rút súng bắn như phim

Thứ Tư, ngày 20/11/2019, 06:25

Vệ sĩ được ca ngợi nhanh trí khi sát thủ trong bộ trang phục giao pizza tiến đến  gần mục tiêu, rút súng bắn bên ngoài một khách sạn ở thủ đô Mexico City, Mexico.

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều bên ngoài sảnh khách sạn Santa Fe ở thủ đô Mexico City. Vệ sĩ mặc đồ đen đứng cạnh chiếc SUV màu đen, chờ người phụ nữ lấy đồ trong xe,

Đúng lúc đó, một người trong bộ trang phục giao pizza lái xe máy đến gần, đỗ đằng sau chiếc SUV màu đen. Vệ sĩ ngay lập tức chạy tới dùng thân mình chắn trước người phụ nữ.

Sát thủ cảm thấy bị cản trở, nhưng vẫn rút súng bắn người phụ nữ. Mục tiêu bỏ chạy vào trong khách sạn còn vệ sĩ đứng tại chỗ rút súng bắn sát thủ. Cả hai người đều nổ súng nhưng sát thủ đã phải bỏ chạy.

 video: thay sat thu den gan, ve si dung than che cho chu, rut sung ban nhu phim hinh anh 1

Vệ sĩ đứng chắn trước chủ nhân và sát thủ cải trang.

Nhiều người xem video bày tỏ lời khen với vệ sĩ. Một người nói: “Anh ta hành động rất tốt, rất cảnh giác, bảo vệ chủ nhân đến cùng, đứng tại chỗ rút súng bắn bằng cả hai tay”.

Người thứ hai bình luận: “Tình trạng phạm tội vẫn gia tăng ở Mexico. Chính quyền chưa có biện pháp giải quyết tận gốc vấn đề”. Nhiều người bày tỏ lo ngại về việc thường xuyên xảy ra các vụ giết người liên quan đến súng ở Mexico.

Mexico phát động chiến dịch chống ma túy vào năm 2006, đến năm 2018 ước tính có tới 250.000 người chết.

Đăng Nguyễn - Daily Star

Video: Thấy sát thủ đến gần, vệ sĩ dùng thân...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS