Thế giớimui ten tab

Ứng viên thị trưởng Paris lộ clip nóng tiêu tan sự nghiệp

Thứ Hai, ngày 17/02/2020, 11:05

Cảnh sát Pháp đã bắt giữ bạn gái của một nhà hoạt động người Nga - người phát tán clip sex của ứng viên thị trưởng Paris Benjamin Griveaux - đồng minh của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khiến ông phải chọn một ứng viên khác vào phút chót.

 ung vien thi truong paris lo clip nong tieu tan su nghiep hinh anh 1

Cựu Ứng viên thị trưởng Paris Benjamin Griveaux lộ clip nóng.

Tổng thống Emmanuel Macron đã chọn nữ Bộ trưởng y tế Agnes Buzyn ra tranh cử chức thị trưởng Paris thay cho ông Benjamin Griveaux ngay sau khi bê bối lộ clip sex của ông này lộ ra ngoài.

Sự thay đổi vào phút chót khi vòng đầu tiên của cuộc bầu cử chức thị trưởng Paris rơi vào ngày 15/3 được cho là thất bại mới nhất của Tổng thống Pháp, trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ ông giảm xuống mức dưới trung bình trong cuộc thăm dò quốc gia với chỉ 32% trong tháng 1.

 ung vien thi truong paris lo clip nong tieu tan su nghiep hinh anh 2

Nữ Bộ trưởng y tế Agnes Buzyn là ứng viên thay thế.

Các clip sex và các tin nhắn mặn nồng được cho là giữa ông Benjamin Griveaux và một người phụ nữ đã bị đăng tải lên mạng vào thứ Năm tuần trước.

Ông Griveaux, 42 tuổi, từng là phát ngôn viên của Chính phủ Macron đã buộc phải rút khỏi cuộc đua chức thị trưởng Pháp ngay sau bê bối. Người thay thế ông, nữ Bộ trưởng y tế Agnes Buzyn được đánh giá là một ứng viên nặng ký, vì đã là thành viên nội các kể từ khi ông Macron nhậm chức.

Minh Nhật

Ứng viên thị trưởng Paris lộ clip nóng tiêu...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS