Thế giớimui ten tab

Nóng: 2 tù nhân xét nghiệm dương tính với virus corona

Thứ Tư, ngày 12/02/2020, 09:12

Hai tù nhân ở Anh vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Một trong 2 người vừa được chuyển từ nhà tù Thái Lan tới Anh.

Theo trang tin Inews của Anh, hai tù nhân là nam giới được phát hiện nhiễm virus corona bị giam tại nhà tù HMP Bullingdon, gần Bicester, Oxfordshire và đang được cách ly ngay trong phòng giam của họ. Nhà tù có sức chứa 1.114 tù nhân. 

 nong: 2 tu nhan xet nghiem duong tinh voi virus corona hinh anh 1

Bên trong nhà tù HMP Bullingdon, gần Bicester nơi vừa phát hiện 2 trường hợp dương tính với virus corona

Theo báo cáo, khu giam giữ 2 tù nhân nhiễm virus corona đã bị phong tỏa trong ít nhất 72 giờ trong khi các cuộc kiểm tra được thực hiện. 

Hai tù nhân hiện đang được điều trị trong một bệnh viện chuyên khoa bên ngoài nhà tù. Cả hai đều có các triệu chứng giống cúm trước khi bị chẩn đoán nhiễm virus corona.

Trước đó, 1 trong 2 tù nhân nhiễm virus corona đã được chuyển từ Thái Lan tới nhà tù HMP Bullingdon. Tổng cộng có 33 trường hợp nhiễm virus corona, hiện có tên mới COVID-19 đã được chẩn đoán ở Thái Lan. Đây là quốc gia đầu tiên bên ngoài Trung Quốc tuyên bố có bệnh nhân nhiễm virus corona vào ngày 13/1. Trong khi đó, tại Anh có 8 ca nhiễm virus corona: 6 người Anh và 2 người quốc tịch Trung Quốc.

Minh Nhật

Nóng: 2 tù nhân xét nghiệm dương tính với...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS