Thế giớimui ten tab

Nữ thợ săn khoe khoang khiến cư dân mạng dậy sóng

Thứ Ba, ngày 19/11/2019, 09:48

Nữ thợ săn lập luận rằng cô không bận tâm tới những lời đe dọa mà cô nhận, và cho rằng những người chỉ trích cô là thiếu kinh nghiệm săn bắn.

 nu tho san khoe khoang khien cu dan mang day song hinh anh 1

Lucy Jaine, người mẹ ba con, 29 tuổi từ New Zealand, đã phải đối mặt với một loạt đe dọa sau khi đăng những bức ảnh của mình và các con lên Internet cùng với xương của những con vật mà cô săn bắt. 

Theo Daily Mail Australia, Lucy bảo vệ lối sống của cô, và cho rằng săn bắn vừa là nguồn thịt hữu cơ tốt vừa là cách tốt để trẻ con có thời gian chơi ngoài trời nhiều hơn. 

 nu tho san khoe khoang khien cu dan mang day song hinh anh 2

Jane cố gắng không bận tâm đến những lời đe dọa. "Tôi đã nhận được một số lời đe dọa "chết người" từ những người đơn giản là không có kinh nghiệm săn bắn. Hoặc có thể họ chống lại sự đối xử tàn ác với động vật. Nhưng tôi không bận tâm", cô nói.

 nu tho san khoe khoang khien cu dan mang day song hinh anh 3

Nữ thợ săn giải thích rằng cô bắt đầu thực hiện công việc này với đối tác Sham, chia sẻ hình ảnh về con mồi của mình thông qua Instagram. 

"Chúng tôi thích săn bắn và giải trí ngoài thiên nhiên. Về cơ bản, đây là săn lợn, nhưng chúng tôi không chỉ làm việc này và chỉ đưa trẻ con đi dạo. Tôi thích rằng chúng tôi có thể dạy con cái cách săn lùng thức ăn cho mình. Trẻ em thích phiêu lưu mạo hiểm", Lucy nói thêm.

Tuy nhiên, một số người cho rằng những bức ảnh do Lucy đăng cho thấy cách cô gái "trên thực tế, cô ấy tự khoe khoang". 

Bảo Ngọc

Nữ thợ săn khoe khoang khiến cư dân mạng dậy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS