Thế giớimui ten tab

Mỹ: Gái mại dâm "đấu" với cảnh sát ở giải thể thao lớn nhất Mỹ

Thứ Tư, ngày 13/02/2019, 00:25

Để tránh bị bắt, những người hành nghề mại dâm sàng lọc rất kỹ lưỡng khách của mình, thậm chí yêu cầu khách gửi trước ảnh chụp thẻ căn cước.

 my: gai mai dam "dau" voi canh sat o giai the thao lon nhat my hinh anh 1

Gái mại dâm có nhiều cách để tránh sự phát hiện của cơ quan điều tra (ảnh minh họa)

Kara lái xe gần 400km từ Nashville đến Atlanta (Mỹ) đến tham gia Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl hai tuần trước. Tuy nhiên, Kara không đến đó để xem các trận đấu mà là để bán dâm. Cô gái 25 tuổi đến từ Oakland nghĩ rằng mình sẽ có ít nhất là 5 đến 10 khách hàng và kiếm được từ 1.000-2.000 USD (23-46 triệu đồng) trong tuần lễ diễn ra sự kiện này.

Kara ở nhờ trong nhà một  người họ hàng và đăng các quảng cáo bán dâm trên mạng, sau đó chờ đợi các tin nhắn và cuộc gọi đến. Atlanta được biết đến là một thành phố của “bóng bầu dục và tình dục”.

Trước sự ngạc nhiên của Kara, chỉ có duy nhất một khách hàng gọi đến.

Trên thực tế, chính quyền Atlanta đã kiểm soát nghiêm ngặt để ngăn chặn hoạt động mua bán dâm trong tuần lễ diễn ra Super Bowl, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ. Cục Điều tra Liên bang FBI hôm 3/2 cho biết đã bắt giữ 169 người có liên quan đến một đường dây buôn bán phụ nữ và trẻ em hành nghề mại dâm.

Do đó, để tránh bị bắt, những người hành nghề mại dâm đã thực hiện “sàng lọc rất kỹ lưỡng” các khách hàng của họ.

Lisa, một gái mại dâm 28 tuổi cho biết thường yêu cầu khách mua dâm gửi ảnh chụp thẻ căn cước của họ để chắc chắn rằng họ không phải là cảnh sát. Ngoài ra, gái mại dâm còn gửi thông tin khách hàng cho nhau để giúp kiểm tra.

“Đã có cả những người nổi tiếng gửi ảnh chụp thẻ căn cước cho tôi”, cô nói.

Lisa và những gái mại dâm khác sẽ từ chối khách hàng nếu họ không gửi thông tin theo yêu cầu.

Những phụ nữ hành nghề mại dâm còn giúp đỡ nhau để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện bằng cách liên lạc qua Twitter.

“Chúng tôi liên lạc thường xuyên qua Twitter để chia sẻ thông tin về khách hàng”, một gái mại dâm tên Carmen nói với tờ Deadspin.

Khi có nhiều khách mua dâm không muốn gửi thông tin cá nhân, Carmen đã cảnh báo những gái mại dâm khác trên Twitter: “Việc cung cấp thông tin cá nhân là bắt buộc! Nếu bỏ qua điều này và vội vàng đến gặp khách, bạn sẽ có nguy cơ bị cảnh sát bắt”.

Họ thậm chí còn dựa vào Stwitter, một dịch vụ mạng xã hội giống như Twitter dành riêng cho gái mại dâm và khách hàng, được thành lập sau khi Mỹ thông qua Đạo luật chống buôn bán tình dục trực tuyến năm 2017. Đạo luật này đã buộc các trang web quảng cáo dịch vụ tình dục phải đóng cửa.

Một số gái mại dâm địa phương đã tránh rủi ro bị bắt bằng cách không tiếp xúc với những khách hàng mới.

“Số khách hàng liên hệ với tôi ngày càng nhiều nhưng tôi quyết định chỉ đi gặp những khách quen trước đây”, Lisa nói.

Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Nguyễn Ngọc - Theo Deadspin

Mỹ: Gái mại dâm "đấu" với cảnh sát ở giải thể...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS