Thế giớimui ten tab

Gái bán dâm thu nhập cao nhất nước Mỹ giảm giá sốc cho khách hàng này

Thứ Tư, ngày 09/10/2019, 19:30

Alice Little, gái bán dâm có thu nhập cao nhất ở Mỹ cho biết, cô sẵn sàng giảm giá 50% cho những khách hàng đến khu vực 51, bang Nevada để săn tìm người ngoài hành tinh.

 gai ban dam thu nhap cao nhat nuoc my giam gia soc cho khach hang nay hinh anh 1

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Alice Little, gái bán dâm có thu nhập cao nhất nước Mỹ

Alice, đến từ Moonlite BunnyRanch ở Nevada tỏ ra rất phấn kích đối với một sự kiện hồi cuối tháng 9 kêu gọi những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh đến Khu vực 51 để tìm kiếm sự thật. Tuy nhiên, đáng tiếc là sự kiện này đã bị hủy bỏ.

Alice, người cũng tin vào sự tồn tại của những sinh vật ngoài trái đất tuyên bố sẽ giảm giá tới 50% cho những khách hàng có cùng niềm tin với mình.

 gai ban dam thu nhap cao nhat nuoc my giam gia soc cho khach hang nay hinh anh 2

Tuyên bố giảm giá của gái bán dâm xinh đẹp này được cho là đã được nhiều người hưởng ứng bất chấp sự kiện ở Khu vực 51 đã bị hủy bỏ. Alice cho biết, nhiều người đã nhắn tin cho cô để đặt lịch.

Alice cho biết, cô từng là một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp trước khi chuyển sang làm gái bán hoa. Cô gái này cũng tiết lộ có nhiều kinh nghiệm trong các bữa tiệc nhập vai theo chủ đề người ngoài hành tinh và cam kết sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng.

 gai ban dam thu nhap cao nhat nuoc my giam gia soc cho khach hang nay hinh anh 3

"Sống ở Nevada, tôi đã phục vụ và nói chuyện với nhiều người tuyên bố đã gặp người ngoài hành tinh. Sau khi biết rất nhiều người có niềm tin như vậy và những trải nghiệm của họ, tôi tin rằng người ngoài hành tinh tồn tại và có thể đã đến thăm hành tinh của chúng ta. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó bản thân tôi có thể gặp trực tiếp một người ngoài hành tinh", Alice chia sẻ.

 gai ban dam thu nhap cao nhat nuoc my giam gia soc cho khach hang nay hinh anh 4

Minh Nhật

Gái bán dâm thu nhập cao nhất nước Mỹ giảm...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS