Thế giới

Dùng đồ chơi tình dục chiều vợ đêm động phòng, không ngờ cái kết đau lòng

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019, 09:00

Muốn vợ có một đêm động phòng đáng nhớ, người chồng tên là Ralph Jankus, 52 tuổi đã sử dụng một món đồ chơi tình dục dài tới 20 cm hỗ trợ. Jankus có lẽ không thể ngờ được rằng, chính món đồ chơi tình dục này lại khiến vợ ông Christel mất mạng còn ông vướng vòng lao lý.

 dung do choi tinh duc chieu vo dem dong phong, khong ngo cai ket dau long hinh anh 1

Cặp đôi Ralph Jankus, 52 tuổi và vợ Christel, 49 tuổi.

Người đàn ông ở Đức phải đối mặt với tội ngộ sát sau và phải chịu mức án tù 18 tháng sau cuộc ân ái kinh hoàng. 

Thẩm phán Johannes Hochgürtel của tòa án Krefeld đã phán quyết rằng, những thương tích nghiêm trọng Jankus gây ra cho vợ ông, Christel, 49 tuổi là một tai nạn không mong muốn và người đàn ông này thực sự yêu vợ mình. 

"Chúng tôi cho rằng đó là quan hệ tình dục đồng thuận", Thẩm phán Hochgürtel nói khi đưa ra phán quyết. Bản thân bị cáo Jankus cũng thừa nhận rất yêu vợ trong suốt phiên xử.

Sau khi vợ mất, Jankus đã đăng lên Facebook rằng: "Thật buồn khi tôi phải chia sẻ với tất cả các bạn rằng, người vợ dấu yêu của tôi đã đột ngột qua đời chỉ vài ngày sau đám cưới của chúng tôi. Tôi đang rất đau khổ".

 dung do choi tinh duc chieu vo dem dong phong, khong ngo cai ket dau long hinh anh 2

Mới cưới vài ngày nhưng cặp đôi đã phải âm dương cách biệt

Món đồ chơi tình dục mà Jankus sử dụng đã làm tổn thương nghiêm trọng đường ruột của vợ ông nhưng họ không đến bệnh viên ngay lập tức. Phải đến 4 ngày sau đó, Jankus mới gọi cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đã quá muộn. Theo đó, Jankus phải đối mặt với tội ngộ sát vì đã không gọi cấp cứu ngay mặc dù ông biết vợ bị thương nặng.

Tuy nhiên, con trai riêng của nạn nhân 30 tuổi, cáo buộc ông Jankus "lạm dụng, ngược đãi" mẹ anh. Tuy nhiên, người con trai cũng nhấn mạnh thêm rằng, mẹ anh thực sự yêu Jankus.

Phương Đăng (theo Daily Mail)

Dùng đồ chơi tình dục chiều vợ đêm động...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS