Thế giới

Clip rắn vua đói đến mức xơi tái cả chính mình

Thứ Tư, ngày 14/08/2019, 08:05

Clip con rắn vua ở Pennsylvania (Mỹ) cố xơi tái cái đuôi của chính nó vì quá đói đang thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận.

Theo Oneindia, con rắn vua thậm chí không chịu nhả đuôi của chính nó khi được anh Jesse Rothacker, làm việc tại khu bảo tồn Forgotten Friend Reptile tại Elm, bang Pennsylvania, Mỹ giải cứu.

Con rắn đã tự nuốt chửng gần nửa cơ thể từ phần đuôi hôm 9/8 vì tưởng đó là con mồi. Rắn vua thường săn nhiều loài rắn, bao gồm rắn hổ ma và rắn đuôi chuông kịch độc.

"Đôi khi, rắn vua trông thấy chiếc đuôi của chúng và cho rằng đó là một con rắn. Nó sẽ tấn công để rồi nhận ra chúng đã tự cắn chính mình. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm của khu bảo tồn, một trong những con rắn vua bị bắt gặp đang cố nuốt chửng chính mình", Rothacker chia sẻ.

 clip ran vua doi den muc xoi tai ca chinh minh hinh anh 1

Con rắn vua cắn chặt đuôi và cố nuốt chửng nửa thân dưới

Anh Rothacker cho biết thêm rằng, đầu tiên anh sẽ tìm cách để con rắn tự nhả cơ thể nó ra bằng cách gõ vào mũi nó. Việc làm này khiến con rắn căng thẳng và há rộng hàm.

Khi rắn vua vẫn ngoan cố ngoạm chặt, Rothacker buộc phải dùng móng tay nạy những chiếc răng nanh và kéo nửa đuôi của con rắn ra khỏi miệng nó.

Theo Rothacker cho biết con rắn được cho ăn thường xuyên. Anh cũng chia sẻ cảnh con rắn ăn thịt chuột sau cuộc giải cứu. Nó được nhận nuôi sau đó hai ngày.

Minh Nhật

Clip rắn vua đói đến mức xơi tái cả chính...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS