Thế giớimui ten tab

Bất ngờ: Đàn ông đổ xô đến nhà thổ lớn nhất thế giới để học cách ...chiều vợ

Thứ Bảy, ngày 15/02/2020, 11:06

Nhà thổ lớn nhất thế giới tràn ngập những người đàn ông muốn tìm hiểu 'làm thế nào để làm hài lòng phụ nữ'.

 bat ngo: dan ong do xo den nha tho lon nhat the gioi de hoc cach ...chieu vo hinh anh 1

Nhà thổ lớn nhất thế giới đang đón rất nhiều người đàn ông, chiếm số đông là đàn ông độc thân đến để học cách làm thế nào để quan hệ tình dục khiến cho phụ nữ thỏa mãn.  Nhà thổ Sheri's Ranch được cho là lớn nhất thế giới cho biết họ có nhiều khách hàng đột biến trong ngày Lễ tình nhân Valentine's Day 14/2. Khách hàng của Sheri's Ranch thể hiện nguyện vọng của họ khi trải nghiệm dịch vụ tình dục ở nhà thổ rằng, hãy cho họ biết họ đã sai ở đâu khi quan hệ tình dục với bạn tình. 

Chasen, một trong những gái điếm đắt khách nhất của Sheri's Ranch tiết lộ, hầu hết khách hàng của cô đã tìm đến để xin lời khuyên về tình dục, thậm chí cả cách thức hẹn hò làm sao cho lãng mạn.

Chasen đã rất vui khi chia sẻ những lời khuyên và kỹ thuật làm tình hàng đầu của cô.

 bat ngo: dan ong do xo den nha tho lon nhat the gioi de hoc cach ...chieu vo hinh anh 2

Những cô gái trong nhà thổ Sheri's Ranch còn chia sẻ lời khuyên về kỹ năng tình dục với khách hàng.

Ngày Valentine này, cô ấy có kế hoạch giúp đàn ông rèn luyện cách trở thành người yêu tốt.

Cô ấy nói với khách hàng tiềm năng: Hãy đến với một tâm hồn cởi mở, bạn sẽ rời đi với những kỷ niệm vui vẻ và được trang bị tốt hơn một chút để làm hài lòng một người phụ nữ. 

Đồng nghiệp của Chasen là Max Dream, cũng đã đưa ra những lời khuyên cho khách hàng. Đối với những đàn ông độc thân, điều quan trọng là phải lắng nghe nhu cầu của người yêu nếu họ muốn đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Họ nói thêm: Người ta nói rằng mọi người đều có ngôn ngữ tình yêu, các cá nhân cảm nhận và nhận được tình cảm bằng các phương tiện khác nhau.

Hãy lắng nghe những mong muốn, nhu cầu và mối quan tâm của phụ nữ. Hãy chắc chắn làm những việc nhỏ mỗi ngày để giữ cho đối tác (vợ, người tình, bạn gái) của bạn cảm thấy đặc biệt.

Nếu bạn làm điều này thường xuyên, mỗi ngày sẽ rất tuyệt vời. 

Bảo Ngọc

Bất ngờ: Đàn ông đổ xô đến nhà thổ lớn nhất...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS