Thế giới

2 thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh mù ngay trong trường nội trú

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019, 13:00

2 thầy giáo Thaman Thakor, 62 tuổi và Jayanti Thakor, 30 tuổi đã bị buộc tội cưỡng hiếp nữ sinh mù 15 tuổi trong phòng âm nhạc của rường nội trú ở Ambaji, phía tây Ấn Độ.

 2 thay giao cuong hiep nu sinh mu ngay trong truong noi tru hinh anh 1

Cảnh sát cho biết 2 nghi phạm Chaman Thakor, 62 tuổi và Jayanti Thakor, 30 tuổi đã bỏ trốn sau khi phạm tội và đang bị truy nã. Cả 2 thầy giáo này đã bị trường nội trú ở Ambaji, phía tây Ấn Độ sa thải sau khi vụ việc xảy ra. Nhà trường cho biết họ đang hỗ trợ cuộc điều tra.

Nữ sinh 15 tuổi đã suy sụp tinh thần sau khi bị thầy giáo xâm hại. Cô bé đã kể với dì của mình về sự việc đau lòng này. Dì của bé gái ngay lập tức báo cảnh sát, tố cáo 2 nghi phạm.

Theo đó, 2 thầy giáo đã cưỡng hiếp bé gái vào tháng 9, ngay sau khi cô bé đăng ký vào học trong trường âm nhạc. Nghi phạm Jayanti Thakor cưỡng hiếp bé gái trước và chỉ ba ngày sau đó, nghi phạm Chaman Thakor tiếp tục xâm hại nạn nhân trong cùng 1 phòng.  

JB Agrawat, người đứng đầu cuộc điều tra cho biết, cảnh sát chưa thể tiết lộ chi tiết về vụ việc trong giai đoạn này.

Các cuộc biểu tình nhằm chấm dứt những gì được mô tả là "văn hóa cưỡng hiếp" ở Ấn Độ đã diễn ra gần đây. Người biểu tình đã hô to những khẩu hiệu ủng hộ các nạn nhân bị cưỡng hiếp trên toàn quốc.

Theo số liệu được công bố chính thức, số lượng các vụ cưỡng hiếp được ghi nhận ở Ấn Độ là gần 40.000 vụ mỗi năm. Nhưng các nhà vận động cho biết, con số thực tế còn cao hơn, vì nhiều nạn nhân không tố cáo kẻ hại mình do sợ bị kỳ thị và thiếu niềm tin vào công lý.

Minh Nhật

2 thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh mù ngay trong...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS