Xe360Thế giới xemui ten tab

Blogger nổi tiếng lái xe bằng chân và cái kết đầy thương tâm

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019, 05:55

Một blogger người Nga đã thiệt mạng trong một khoảnh khắc va chạm trên đường sau khi điều khiển chiếc Harley Davidson của mình bằng chân và nhắn tin qua điện thoại.

Artem Boldyrev người Nga được biết đến với biệt danh blogger Moto Nexus có gần 300.000 người theo dõi trên một kênh YouTube. Anh nổi tiếng trên các kênh Youtube nhờ những trò thử thách mạo hiểm. Mới đây nhất, Artem Boldyrev đã gửi video đến một người bạn chỉ trong vài phút trước khi anh gặp tai nạn giao thông trên chính chiếc xe Harley Davidson của mình.

 blogger noi tieng lai xe bang chan va cai ket day thuong tam hinh anh 1

Màn lái xe bằng chân và dùng điện thoại di động của blogger người Nga

Một người anh em của blogger thiệt mạng, Matveev đã đăng tải trên tài khoản mạng xã hội: "Đây là video cuối cùng của Bolt mà anh ấy đã chuyển tiếp cho tôi. Bolt đã bị thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông". Bạn bè nói Boldyrev đều biết sở thích thích đi xe mà không đội mũ bảo hiểm của anh.

Các trò chơi phiêu lưu và mạo hiểm gây cảm giác thích thú, hưng phấn cho con người, nhưng nó cũng là nguyên nhân trực tiếp gây ra những cái chết thương tâm. Đây một lần nữa là lời cảnh báo với tất cả về những nội dung mà chúng ta thường tiếp xúc trên mạng xã hội, cần phân định rõ ràng những trò nào vượt qua giới hạn của bản thân, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc. 

Bạch Dương

Blogger nổi tiếng lái xe bằng chân và cái kết...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS