Sống trẻmui ten tab

Yêu 7 năm không hôn, tới đêm tân hôn “cháy hết mình” thì gặp sự cố

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019, 16:55

Đêm tân hôn oái oăm “chưa đến chợ đã hết tiền” của cặp vợ chồng son khiến khán giả cười “bể bụng”.

Võ Thành Đông (33 tuổi) và Võ Thị Hồng Đẹp (33 tuổi), hiện sống và làm việc tại TP.HCM - cặp đôi xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” số tuần qua khiến khán giả “cười bể bụng” vì những chia sẻ của mình. Yêu nhau suốt 7 năm, họ không có một nụ hôn trọn vẹn, đến đêm động phòng muốn “cháy hết mình” thì lại gặp phải chiếc giường phản chủ.

 yeu 7 nam khong hon, toi dem tan hon “chay het minh” thi gap su co hinh anh 1

Thành Đông kiên nhẫn kiềm chế suốt 7 năm yêu 

Thành Đông và Hồng Đẹp có chuyện tình đặc biệt mà người chủ động cầm cưa là… đàng gái. Đẹp vốn thích một người chồng không cờ bạc, rượu chè, gái gú, lại được bạn giới thiệu cho Đông là một chàng trai như thế nên cô mạnh dạn nhắn tin cưa cẩm.

Anh chàng lúc này đang “ế” nên chẳng thể thoát khỏi lưới tình của cô gái cùng quê. Một lần chở bạn gái về nhà, anh lén lút cầm tay Đẹp rồi đặt một nụ hôn lên đó. Hai người chính thức là một đôi.

 yeu 7 nam khong hon, toi dem tan hon “chay het minh” thi gap su co hinh anh 2

Đến đêm tân hôn, anh chàng quyết phải "cháy hết mình"

Đông làm việc tại TP.HCM còn Đẹp sống ở quê nên họ chỉ gặp nhau 1 lần trong năm vào dịp Tết. Tình cảm, nỗi nhớ nhung dồn nén nhưng họ chưa từng “đi quá giới hạn”. Thậm chí, suốt 7 năm yêu nhau, cặp đôi không có nổi 1 một hôn. Thành Đông kể, anh đã phải cố gắng kiềm chế để không làm tổn thương bạn gái.

“Nhịn” 7 năm trời nên khỏi phải nói, đêm tân hôn Thành Đông háo hức đến mức nào. “Em muốn lắm, trong lòng rạo rực lắm… Đợi lâu quá nên có cơ hội là cháy hết mức”, anh chàng phấn khích chia sẻ.

Thế nhưng, cặp vợ chồng son lại bị chiếc giường cưới “phản bội”, chỉ cần động đậy là kêu cót két… Thành Đông và Hồng Đẹp phải nhẹ nhàng trong từng cử chỉ, động phòng theo kiểu… tranh thủ.

“Đêm đó thật ra là đi chưa tới chợ đã hết tiền. Vì gấp quá, tranh thủ quá trời nhanh nên chưa có gì sâu sắc. Mấy đêm sau mới vui”, Đông thật thà chia sẻ.

 yeu 7 nam khong hon, toi dem tan hon “chay het minh” thi gap su co hinh anh 3

Cặp đôi đen đủi gặp phải chiếc giường phản chủ 

 yeu 7 nam khong hon, toi dem tan hon “chay het minh” thi gap su co hinh anh 4

Còn đây là cảm nhận của Hồng Đẹp về đêm tân hôn 

Còn với Hồng Đẹp, cô bị ám ảnh về nụ hôn đầu với chồng trong đêm tân hôn: “Hôn kinh khủng lắm chị ơi. Em coi phim Tiểu Yến Tử, người ta chỉ đụng vô cái là xong. Anh này hôn nước chảy tùm lum làm em thở không được”. Những chia sẻ thật thà của cặp vợ chồng khiến khán giả không thể nhịn cười.

Thành Đông và Hồng Đẹp đã về chung một nhà được 1 năm 2 tháng. Họ vẫn có những điểm không hài lòng về nhau nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn rất êm đềm. Đông là người chồng mẫu mực, quan tâm đến vợ hơn cả bản thân. Đẹp cũng là vợ hiền, dâu thảo. Điều cặp đôi mong mỏi nhất giờ đây là một đứa con.

Hạ Nhiên

Yêu 7 năm không hôn, tới đêm tân hôn “cháy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS