Sống trẻmui ten tab

Thư Dung gây tranh cãi khi diện đồ ren xuyên thấu phản cảm lên chùa

Thứ Năm, ngày 16/05/2019, 07:38

Sau một thời gian im ắng, Thư Dung tiếp tục gây tranh cãi với bộ đồ phản cảm.

Chiều qua, loạt ảnh Thư Dung diện nguyên bộ đồ ren trắng đi lễ chùa xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Qua bức ảnh, mọi người thấy được bộ váy này được làm từ chất liệu vải mỏng tang, lộ nội y. Chưa kể, bộ đồ được thiết kế trễ nải như muốn khoe được vòng 1 của người mặc.

Ngay lập tức, Thư Dung vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng vì đi lễ chùa với bộ đồ phản cảm này. Bạn Phạm Phương viết: “Giỡn gì cũng được, đừng giỡn chốn tôn nghiêm”. Nhiều người khác cũng bày tỏ sự khó chịu trước sự lố lắng của Thư Dung: “Sao xã hội hiện nay, giá trị đạo đức cứ loạn loạn”, “Thích ăn mặc đồ gợi cảm thì về nhà nhé, sao cứ phải lên chùa làm gì, đây là chốn linh thiêng mà”…

 thu dung gay tranh cai khi dien do ren xuyen thau phan cam len chua hinh anh 1

 thu dung gay tranh cai khi dien do ren xuyen thau phan cam len chua hinh anh 2

Thư Dung với bộ đồ mỏng tang.

Đây không phải là lần đầu tiên Thư Dung vấp phải chỉ trích của dư luận vì mặc đồ phản cảm lên chùa. Vài tháng trước, Thư Dung cũng nhận về không ít “gạch đá” vì diện bộ đồ bó sát, phô trọn những đường cong trên cơ thể. Chưa hết, các góc máy chụp tư thế Thư Dung quỳ dưới tượng Phật khiến người xem nhức mắt. Sau khi thấy bức ảnh này, nhiều người cho rằng Thư Dung đang tập yoga trong chùa.

 thu dung gay tranh cai khi dien do ren xuyen thau phan cam len chua hinh anh 3

Giữa năm 2018, Thư Dung tung bộ ảnh phản cảm “bôi bẩn” Đà Lạt. Sau, cô vướng phải scandal bán dâm với mức giá cao ngất ngưởng. Trước những bê bối trên, Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á hậu 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

Minh Châu

Thư Dung gây tranh cãi khi diện đồ ren xuyên...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS