Sống trẻmui ten tab

Tháng 2 Âm lịch Canh Tý, tử vi của 12 con giáp sẽ thế nào?

Thứ Hai, ngày 24/02/2020, 06:25

Tháng 2 Âm lịch Canh Tý, con giáp tuổi Sửu, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, nhưng tuổi Tý lại nhận trắc trở, gập ghềnh.

Tuổi Tý

Theo dự đoán tử vi tháng 2 âm lịch cho 12 con giáp, người tuổi Tý gặp không ít thách thức trong công việc nên tham khảo ý kiến của những bậc tiền bối để giải quyết vấn đề phát sinh. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại. Tài vận: nên cẩn thận trong quản lý tài chính, tránh mắc sai sót mà gặp thiệt hại về tiền bạc. 

 thang 2 am lich canh ty, tu vi cua 12 con giap se the nao? hinh anh 1

Theo dự đoán tử vi tháng 2 âm lịch cho 12 con giáp, người tuổi Tý gặp không ít thách thức trong công việc nên tham khảo ý kiến của những bậc tiền bối để giải quyết vấn đề phát sinh. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại. Tài vận: nên cẩn thận trong quản lý tài chính, tránh mắc sai sót mà gặp thiệt hại về tiền bạc.

Tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán tử vi cho 12 con giáp, người tuổi Sửu do chăm chỉ và tận tụy làm việc nên được mọi người tin tưởng. Tình cảm: người tuổi Sửu độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình, người đã có đôi có cặp nên hâm nóng tình cảm. Tài vận: có cơ hội kiếm tiền rất tốt, nên có sự đầu tư hợp lý để tăng thu nhập.

Tuổi Dần

Tình cảm: con giáp này nên có sự thông cảm, bao dung trong tình cảm. Sự nghiệp: gặp nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn khiến người tuổi Dần phải đau đầu. Tài vận: tiến triển khả quan, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Mão

Tuổi mão nên có sự tin tưởng đối với nửa kia. Sự nghiệp: nhiều cơ hội mới trong công việc. Tài vận: đầu tháng có quý nhân tạo cơ hội kiếm tiền, cuối tháng đề phòng rơi vào cảnh phá sản.

Tuổi Thìn

Tình cảm: tình cảm cơ bản ổn định, nên thẳng thắn không nên giấu kín mọi việc trong lòng. Sự nghiệp: nên xác định rõ mục tiêu mới có thể thành công trong công việc. Tài vận: thu nhiều mà chi cũng nhiều.

Tuổi Tỵ

 thang 2 am lich canh ty, tu vi cua 12 con giap se the nao? hinh anh 4

Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn trong tình cảm. Sự nghiệp: mọi việc thuân buồm xuôi gió, nên phát huy tiềm lực bản thân. Tài vận: nên tiết kiệm.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Sự nghiệp: nhiều thách thức mới đang chờ đợi. Tài vận: quý nhân xuất hiện đem lại cơ hội đầu tư tốt.

Tuổi Mùi

Tình cảm: chuyện tình cảm tiếp tục tốt đẹp. Sự nghiệp: được cấp trên đánh giá cao trong công việc. Tài vận: nên chú ý quản lý tốt tài chính để tránh rơi vào cảnh phá sản.

Tuổi Thân

Sự nghiệp: nhiều cơ hội tốt trong tình cảm. Sự nghiệp: được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao trong công việc. Tài vận: không nên bỏ tiền ra đầu tư tránh tổn hao tiền bạc.

Tuổi Dậu

 thang 2 am lich canh ty, tu vi cua 12 con giap se the nao? hinh anh 5

Tình cảm: nên bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Sự nghiệp: được quý nhân giúp đỡ mọi việc trở nên suôn sẻ. Tài vận: bảo quản kỹ đồ đạc, tránh mất cắp.

Tuổi Tuất

Tình cảm: chuyện tình cảm mặn nồng. Sự nghiệp: không nên để việc riêng ảnh hưởng đến công việc. Tài vận: có thêm nguồn thu nhỏ.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: nên khoan dung, thấu hiểu nửa kia. Sự nghiệp: nên cải thiện các mối quan hệ để sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Tài vận: đề phòng tránh mắc cạm bẫy về tài chính. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)

Tháng 2 Âm lịch Canh Tý, tử vi của 12 con...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS