Sống trẻmui ten tab

Những con giáp nào xông nhà đẹp nhất năm Canh Tý, mang lại phú quý, phúc lộc cho gia chủ

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020, 00:09

Năm nay, 3 con giáp Sửu, Thìn, Thân được cho là xông đất cực tốt, mang lại phú quý, thành công, may mắn, phúc lộc cho gia chủ.

Xông đất, xông nhà đầu năm mới là phong tục truyền thống đã có từ rất lâu của người Việt. Theo quan niệm của ông cha, ngày đầu tiên của năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến vận, hạn trong toàn bộ năm. Nếu ngày mùng một vui vẻ thì cả năm sẽ thuận lợi, dễ dàng. Vì thế, việc chọn người xông đất đầu năm mới rất quan trọng, những người được chọn thường là những người có tính cách vui vẻ, tốt bụng, lạc quan, hay gặp may mắn, hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhà, nếu hợp luôn cả Thiên Can lại càng tốt.

Năm nay, 3 con giáp Sửu, Thìn, Thân được cho là xông đất cực tốt, mang lại phú quý, thành công, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Chi tiết như sau:

 nhung con giap nao xong nha dep nhat nam canh ty, mang lai phu quy, phuc loc cho gia chu hinh anh 1

Tuổi Thân

Nam giới tuổi Thân: Năm 2020, nam giới tuổi thân vận thế đại cát, trong số những con giáp may mắn, tuổi Thân đứng đầu tiên. Không chỉ có cung Quan lộc cực tốt, còn được thái tuế tương trợ. Trong công việc, sự nghiệp có bước tiến lớn, thăng chức tăng lương là chuyện trong tầm tay.

Bên cạnh đó, đường tình duyên xuất hiện quý nhân. Tình cảm không những có thể đơm hóa kết trái, còn có trợ lực rất lớn trong đường công danh sự nghiệp.

Có thể nói, nam giới tuổi Thân năm nay rất hợp để xông đất, xông nhà đầu năm mới.

Nữ giới tuổi Thân: Năm Canh Tý, nữ tuổi Thân cũng giống như nam tuổi Thân, may mắn tràn đầy, gặp đựợc tam hợp thái tuế. Khác ở chỗ, nữ tuổi Thân gặp được quý cả ở đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Vận thế nhìn chung đại cát đại lợi, thích hợp để xông đất, xông nhà.

Tuổi Thìn

Nam giới tuổi Thìn: Năm nay nam giới tuổi Thìn có mệnh rất tốt. Không chỉ tài phú rực rỡ, công danh sự nghiệp cũng đạt đến thời kỳ đỉnh cao phong độ. Gặp được cơ hội, nam giới tuổi Thìn hoàn toàn có thể làm giàu nhanh chóng.

Thú vị ở chỗ, năm Canh Tý này, tuổi Thìn đi đâu cũng gặp quý nhân, làm chuyện gì cũng được giúp đỡ. Ngay cả có vận hạn về sức khỏe cũng có người đỡ cho, có người bảo vệ. Đường tình duyên mỹ mãn, tình cảm bền chặt, vui vẻ, ngọt ngào suốt ngày.

Nếu được tuổi Thìn xông đất năm nay, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc.

Nữ giới tuổi Thìn: Mệnh của nữ giới tuổi Thìn năm Canh Tý không hề kém cạnh với nam giới cùng tuổi, tiền tài vận thế được cho là tốt nhất, dễ kiếm nhất cũng tích trữ được nhiều nhất.

Nói cách khác, nếu chăm chỉ, nỗ lực, năm nay nữ giới tuổi Thìn tài vận hanh thông, của cải cuồn cuộn. Chỉ nên chú ý đường công danh, sự nghiệp. Mặc dù rất dễ thăng tiến song cũng có những cạm bẫy chờ đợi, phải thật tỉnh táo vượt qua. Vượt qua được thì sẽ có sự nghiệp trong mơ, người người ghen tị.

Nữ giới tuổi Thìn xông nhà năm Canh Tý cũng rất tốt.

Tuổi Sửu

Nam giới tuổi Sửu: Mệnh của tuổi Sửu năm nay là lục hợp thái tuế, đại cát đại lợi, căn cơ vững chắc, vô cùng tốt đẹp. Đồng thời, năm nay sao Thái Dương còn chiếu rọi vào cung hôn nhân, khiến đường nhân duyên của tuổi Sửu vô cùng sáng sủa.

Trong công việc tuổi Sửu cũng được quý nhân phù trợ, nếu phải di chuyển, đổi việc làm cũng lại gặp được đại quý nhân, rất tốt.

Không chỉ thế, năm nay tuổi Sửu còn có ngôi sao may mắn nhập mệnh, bảo hộ sức khỏe, tránh được tai ương, tật ách, khỏe mạnh suốt một năm.

Được nam giới tuổi Sửu xông nhà, ắt hẳn gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu: Về cơ bản, mệnh của nữ giới tuổi Sửu giống hệt như nam giới tuổi Sửu. Đáng chú ý hơn ở chỗ, vận đào hoa của nữ giới tuổi Sửu có vẻ tốt đẹp hơn. Nữ tuổi Sửu độc thân sẽ dễ dàng tìm được nửa kia đích thực, thậm chí những người đã từng một lần đò cũng có thể tìm được người trong định mệnh, một lần nữa nên duyên.

Nhìn chung, nữ tuổi Sửu xông nhà năm Canh Tý cũng vô cùng phù hợp.

Tùy Ý (Theo SH)

Những con giáp nào xông nhà đẹp nhất năm Canh...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS