Sống trẻmui ten tab

Mon 2K nói điều không ngờ giữa scandal Hồ Quang Hiếu bị tố bay lắc, cưỡng bức gái lạ khi say xỉn

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019, 00:01

Á khôi Trần Ngọc Ánh cho biết, là con gái trên hết phải chủ động bảo vệ bản thân ở mọi tình huống.

Các diễn đàn giải trí đang xôn xao trước bài viết của cô gái có tên T.X, tố một nam ca sĩ có tiếng của showbiz. Theo đó, người này cho biết lợi dụng lúc cô không tỉnh táo, nam ca sĩ đã có hành vi xâm hại, "cướp mất đời con gái" của cô. Tuy nhiên đến hiện tại nam ca sĩ này vẫn chưa có lời xin lỗi, khiến cô bức xúc, đăng tải sự việc lên mạng xã hội. 

Trước sự việc, nam ca sĩ hiện vẫn im lặng. Còn người đại diện truyền thông khẳng định đây là “tin đồn nhảm”, câu chuyện một chiều, không rõ ràng nên không có phản hồi.

 mon 2k noi dieu khong ngo giua scandal ho quang hieu bi to bay lac, cuong buc gai la khi say xin hinh anh 1

Mon 2K (tên thật Trần Ngọc Ánh) - Á khôi “Nét đẹp công sở” 2017 cho biết bản thân từng là nạn nhân bị bạn thân tung ảnh nóng trong phòng ngủ cách đây 2 năm, nên theo cô, là phụ nữ, trên hết phải biết tự bảo vệ mình trong mọi hoàn cảnh.

Đó là lí do dù có người yêu mình cũng phải dè chừng. Dù có yêu thật lòng nhưng mình cũng không thể biết được họ đến với mình vì điều gì. Nếu sống cùng họ chắc chắn đó sẽ là nơi họ kiểm soát, nếu sống với mình thì khi mình ngủ còn chưa biết chắc họ sẽ làm gì xung quanh mình. Thế nên an toàn đối với mình là quan trọng hơn việc là có ai để yêu hay không. Vì vậy tôi không dám cho ai ngủ chung, làm gì làm, xong việc ai về nhà nấy”, Mon 2K thẳng thắn.

 mon 2k noi dieu khong ngo giua scandal ho quang hieu bi to bay lac, cuong buc gai la khi say xin hinh anh 2

Mon 2K từng là nạn nhân bị tung ảnh nóng nên hiện cô rất cẩn trọng

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng việc T.X đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, theo Mon 2K là điều không nên. “Tôi nghĩ cô ấy còn khá trẻ. Tương lai phía trước còn khá dài. Tôi không hiểu mục đích của cô ấy là gì nhưng giờ có phơi bày cũng không giải quyết được gì, chỉ thêm xấu mặt những người trong cuộc”.

 mon 2k noi dieu khong ngo giua scandal ho quang hieu bi to bay lac, cuong buc gai la khi say xin hinh anh 3

Theo Mon 2K, là phụ nữ thì phải biết bảo vệ mình trong mọi hoàn cảnh

Mon 2K cho biết, công việc hiện tại của cô chủ yếu làm qua mạng, tiếp xúc khách hàng qua điện thoại. Còn người lạ cô hầu như không muốn gặp. Còn nếu có hẹn gặp người lạ, cô phải dẫn theo anh, chị hoặc người thân mình đi cùng.

“Đi đến nhà, phòng riêng, phòng khách sạn, resort tôi đều đều phải mở điện thoại lên phần dò camera, nhìn trước và ngó sau. Mình đang sống ở 1 thế giới mà cái gì cũng có thể lan toả, muốn sống an toàn, bình yên tốt nhất nên nhìn rõ, hiểu sâu và tìm hiểu kỹ”, Mon 2K bộc bạch.

Về việc để yêu hay tìm hiểu một ai đó, Mon 2K thừa nhận cô sẵn sàng mất 1 năm hay 10 năm chứ không muốn nhanh vội. “Có những mất mát, thất thoát mình phải cho đi đối với mình nó không quan trọng bằng việc mình tin được rằng đối phương không vì lợi ích cá nhân mà làm chuyện xấu sau lưng mình. An toàn và bình yên là trên hết”.

Phan Trai Úc

Mon 2K nói điều không ngờ giữa scandal Hồ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS