Sống trẻmui ten tab

Mạnh Nguyên bán kẹo kéo, học hết lớp 2 đăng quang Solo cùng Bolero

Thứ Ba, ngày 13/02/2018, 13:55

Trong đêm chung kết Solo cùng Bolero vừa diễn ra, Mạnh Nguyên, chàng trai chỉ mới học hết lớp 2, hành nghề bán kẹo kéo đã đăng quang ngôi quán quân, nhận phần thưởng 200 triệu đồng.

Chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2017 diễn ra vào tối 12/2 là cuộc tranh tài gay cấn, ngang tài ngang sức của 3 thí sinh Mạnh Nguyên, Nguyên Trung và Thiên Bảo. Kết quả của đêm thi đã được quyết định bởi 3 giám khảo nổi tiếng là ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và Mỹ Huyền. 

Ban giám khảo đánh giá đây là đêm chung kết thú vị nhất trong suốt 4 mùa của Solo cùng Bolero, bởi 3 thí sinh năm nay đều là nam. Ba mùa Solo cùng Bolero trước, quán quân đều là các nữ ca sĩ.

Đêm chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2017 đã diễn ra khá hấp dẫn và bất ngờ, thu hút rất đông khán giả đến trường quay trực tiếp của chương trình dù là cận Tết. 

Có thể nói đây là đêm chung kết thú vị nhất trong suốt bốn mùa của Solo cùng Bolero, bởi lần đầu tiên ba thí sinh vào chung kết đều là nam và cả 3 đều có giọng hát đầy nội lực, ngoại hình sáng sân khấu, là những nhân tố mới đầy hứa hẹn cho thị trường ca nhạc bolero. 

 manh nguyen ban keo keo, hoc het lop 2 dang quang solo cung bolero hinh anh 1

3 giọng ca hàng đầu, lọt vào chung kết Solo cùng Bolero.

Mạnh Nguyên đã trở thành quán quân Solo cùng Bolero 2017 khi đạt điểm số cao nhất qua phần solo và liên hoàn đấu cùng Nguyên Trung, Thiên Bảo liên khúc gồm 7 bài hát Bolero là Giã từ, Sầu lẻ bóng, Tình yêu trả lại trăng sao, Không còn nhớ người yêu, Đắp mộ cuộc tình, Quán nửa khuya, Nếu xuân này vắng anh

Clip Mạnh Nguyên hát ca khúc "Mùa mưa đi qua"

Không chỉ ban giám khảo đánh giá cao, chàng trai bán kẹo kéo còn được nhiều khán giả tại trường quay ủng hộ. Anh sở hữu giọng hát mùi mẫn, đầy cảm xúc và phong cách riêng không lẫn với bất cứ ai. Phần thưởng dành cho tân Quán quân Solo cùng Bolero là 200 triệu đồng.

 manh nguyen ban keo keo, hoc het lop 2 dang quang solo cung bolero hinh anh 2

Mạnh Nguyên và cha- ông Mạnh Thường cũng là một ca sĩ dòng bolero

Mạnh Nguyên được biết tới là con trai của quái kiệt Bolero Sài Gòn Mạnh Thường. Chàng trai 9X sinh ra trong gia đình nghèo khó với 9 anh chị em. Bố chính là thầy dạy nhạc và dạy chữ cho Mạnh Nguyên. Anh chưa học qua bất cứ lớp thanh nhạc nào.

Tân quán quân chỉ được đi học đến lớp 2 rồi phải nghỉ vì ba mẹ không đủ tiền đóng học. Không những thế cảm giác mặc cảm vì nghèo khó khiến Mạnh Nguyên không đủ mạnh mẽ để cố gắng.

 manh nguyen ban keo keo, hoc het lop 2 dang quang solo cung bolero hinh anh 3

Mạnh Nguyên trên sân khấu nhận giải Quán quân Solo cùng Bolero.

Lên Sài Gòn mưu sinh, Mạnh Nguyên đến với nghề bán kẹo kéo qua một lần đi nhậu. Biết công việc này vừa có thu nhập, lại được hát thỏa niềm đam mê nên anh xin gia đình "đầu tư" cho bộ loa, amply để hành nghề ở Sài Gòn. 

Anh chỉ nảy ra ý định đến với cuộc thi Solo cùng Bolero khi hát cùng bố tại chương trình Tình Bolero và được khán giả phấn khích vì giọng hát quá ngọt ngào, vẻ ngoài điển trai. Ông Mạnh Thường cha Mạnh Nguyên từng đi thi Tình bolero hoan ca và dừng chân ở tập 8. 

Phi Yến (tổng hợp)

Mạnh Nguyên bán kẹo kéo, học hết lớp 2 đăng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS