Sống trẻ

Không chịu thay đồ lót suốt một tháng, cô gái tá hỏa khi đến bệnh viện

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019, 09:26

Uống thuốc vào thấy đỡ lại càng chủ quan hơn. Cô gái không chỉ ít tắm rửa, còn không chịu thay đồ lót suốt cả tháng trời.

Tất cả mọi người đều biết rằng, để đảm bảo vệ sinh thân thể, sau khi tắm rửa, quần áo và đồ nội y hàng ngày đều phải thay giặt.  Chuyện vệ sinh thân thể này vốn dĩ con gái luôn để ý, coi trọng, cũng rất chăm chỉ thực hiện thế nhưng luôn có ngoại lệ. Một cô gái người Trung Quốc, có thói quen ở bẩn, không chịu thay đồ lót nhiều ngày, kết quả mắc bệnh hiểm nghèo, khiến nhiều người kinh sợ.

 khong chiu thay do lot suot mot thang, co gai ta hoa khi den benh vien hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, cô gái người Quảng Tây, Trung Quốc. Mới đây vì thường xuyên đau nhức vùng bụng và hạ thể, có lúc đau đến gập người, không chịu nổi, cô đành tới bệnh viện để thăm khám chữa trị.

Sau khi khám bệnh, bác sĩ kê đơn cho cô gái, đồng thời nhắc nhở cô phải chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân. Thế nhưng, chẳng những không nghe lời bác sĩ chú ý vệ sinh thân thể, cô gái uống thuốc vào thấy đỡ lại càng chủ quan hơn. Cô không chỉ ít tắm rửa, mà còn không chịu thay đồ lót suốt cả tháng trời.

Bên cạnh đó, cô còn thường thức khuya, uống nhiều rượu, dẫn đến bệnh tình tái phát, ngày một nghiêm trọng hơn.

Khi người nhà phát hiện, đưa cô gái đến bệnh viện lớn để kiểm tra, mới phát hiện, cô đã bị tổn thương tiền ung thư âm hộ.

 khong chiu thay do lot suot mot thang, co gai ta hoa khi den benh vien hinh anh 2

Ảnh minh họa.

Các bác sĩ cũng rất ngạc nhiên, nói rằng thông thường bệnh này chỉ xảy ra ở những phụ nữ đã mãn kinh, có độ tuổi trên 50. Việc xuất hiện ung thư âm hộ ở những cô gái trẻ là khá hiếm, có lẽ liên quan mật thiết đến chuyện sinh hoạt không sạch sẽ, không vệ sinh của cô. Mắc phải căn bệnh này, chỉ còn cách phẫu thuật, cắt bỏ khối u, sau đó chữa trị, điều dưỡng dần, không thể điều trị bằng thuốc.

Qua trường hợp này, bác sĩ cũng nhắc nhở mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi có nhịp sống vội vàng, hối hả. Dù có bận bịu đến nhường nào, cũng nên cân đối giờ giấc, không nên thức quá khuya, uống rượu hút thuốc, bỏ quên chăm lo vệ sinh cá nhân. Nếu cứ cậy sức trẻ để buông thả, lười biếng, sẽ gặp phải sự cố sức khỏe không ngờ, đến lúc đó hối cũng không kịp.

Tư Tuyền (Theo CNT)

Không chịu thay đồ lót suốt một tháng, cô gái...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS