Sống trẻmui ten tab

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km

Thứ Ba, ngày 14/01/2020, 15:36

Những bức ảnh chụp tại đám cưới cho thấy khói bốc lên ngùn ngụt cách đó không xa, nhưng nó lại tạo ra một kỷ niệm không thể nào quên cho cặp vợ chồng mới cưới này.

Theo trang CNA, khoảng 2 giờ chiều ngày 12 tháng 1, khi nhiếp ảnh gia Randolf Evan đang chụp ảnh cưới tại trang trại Savanna ở thị trấn Alfonso, Cavite, Philippines - nơi cặp đôi Chino Vaflor và Kat Palomar chuẩn bị kết hôn, mọi người đột nhiên nhận thấy hoạt động bất thường của núi lửa Taal gần đó.

 hu hon dam cuoi cach nui lua dang phun trao 20km hinh anh 1

Khi thấy đám khói bốc ngùn ngụt lên trời, cách lễ cưới khoảng 20km, nhiều người hốt hoảng không biết liệu núi lửa có phun trào hay không. Sau khi thảo luận về những việc cần làm nếu có bất cứ điều gì nguy hiểm xảy ra, buổi lễ vẫn được tiến hành theo kế hoạch.

 hu hon dam cuoi cach nui lua dang phun trao 20km hinh anh 2

Randolf đã chia sẻ một trong những bức ảnh chụp tại lễ cưới lên Facebook. Qua những bức ảnh này, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy có rất nhiều đám mây dày đặc phía sau cô dâu chú rể. Một bức ảnh khác cho thấy tiệc cưới vẫn diễn ra sôi nổi, trong khi ánh chớp lóe sáng trên bầu trời. Những khoảnh khắc nguy hiểm đó vô tình mang đến cho những bức ảnh cưới sự độc đáo.

 hu hon dam cuoi cach nui lua dang phun trao 20km hinh anh 3

Khi nói về hoạt động của núi lửa, Randolf cũng nghĩ rằng mọi người sẽ an toàn, vì trang trại Savanna nằm trên khu đất cao nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nếu tro bụi rơi nhiều thì đám cưới buộc phải tạm hoãn.

 hu hon dam cuoi cach nui lua dang phun trao 20km hinh anh 4

Bất chấp những nguy hiểm đang xảy ra, cô dâu và chú rể vẫn trao cho nhau lời thề cùng những điệu nhảy ăn mừng. Cặp đôi, họ hàng 2 bên gia đình, bạn bè thân thiết, tất cả đều ở lại với nhau cho đến khi tiệc tàn.

 hu hon dam cuoi cach nui lua dang phun trao 20km hinh anh 5

Được biết, đây là đám cưới mà cặp đôi đã mong chờ suốt 8 năm dưới sự chứng kiến của 2 đứa con. Vì vậy, họ hiểu rằng đây là một ngày rất đặc biệt.

Phan Hằng - WOB

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS