Sống trẻmui ten tab

HOT showbiz: Bị tước danh hiệu, Á hậu Thư Dung còn nhiều danh hiệu khác

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018, 07:45

Hôm qua, Á hậu Thư Dung trở thành cái tên nóng nhất trên mạng khi bị tước danh hiệu Á hậu cuộc thi Người đẹp thời trang do chụp bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Tuy nhiên, ngoài danh hiệu này, Thư Dung vẫn còn hàng loạt danh hiệu khác.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 1

Á hậu Thư Dung vừa bị tước danh hiệu hôm qua.

Ngày 6.9, Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, công bố thu hồi danh hiệu á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung). Lý do tước danh hiệu mà đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Ngoài ra, văn bản cũng nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 2

Tuy nhiên, cần phải nhớ, ngoài danh hiệu Á hậu cuộc thi Người mẫu Thời trang vừa bị tước bỏ, Thư Dung còn hàng loạt danh hiệu trước và sau đó. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc, dành cho các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là “mốc” đầu tiên giúp Thư Dung bước chân vào showbiz.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 3

Tuy nhiên, cuộc thi này có rất nhiều ì xèo trong khâu tổ chức. Có tin đồn Thư Dung đạt giải nhờ "mua" danh hiệu. Dù đây chỉ là tin đồn nhưng khâu tổ chức tại đêm chung kết khiến dư luận hoài nghi chuyện mua bán danh hiệu là có cơ sở.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 4

Thư Dung đạt giải Á hậu trong cuộc thi Người mẫu Thời trang 2018.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 5

Sau ồn ào, Thư Dung tới Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Eco International 2018. Tai cuộc thi này cô đạt giải á hậu, đồng thời còn đoạt thêm giải phụ "Trang phục Eco". Vậy nhưng thành tích của cô không khiến cư dân mạng hài lòng.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 6

Thư Dung về nước sau khi đoạt giải tại Miss Eco International 2018.

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 7

Việc người đẹp sinh năm 1995 đoạt giải á hậu cũng khiến cư dân mạng bàn tán, hoài nghi. Bởi trong clip được chia sẻ trước đó, khi được yêu cầu giới thiệu về bản thân, Thư Dung nói tiếng Anh ấp úng, sai hoàn toàn cả trọng âm lẫn ngữ điệu. Cô còn gây cười khi nói thêm câu "I miss you" (Tôi nhớ bạn) - không phù hợp với bối cảnh. 

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 8

Thư Dung sau đó lên tiếng phản pháo: "Nhiều ngôi sao trước đây cũng từng bị chỉ trích vì khả năng kém như Hoàng Thùy, Xuân Lan, giờ đây họ đã thay đổi được vốn ngoại ngữ của mình. Tôi là gương mặt mới, tôi cần thêm thời gian để vốn tiếng Anh của mình tốt hơn". 

 hot showbiz: bi tuoc danh hieu, a hau thu dung con nhieu danh hieu khac hinh anh 9

Như vậy, cho dù bị tước danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Người mẫu Thời trang 2018 thì Thư Dung vẫn còn sở hữu ít nhất 2 danh hiệu khác, đó là Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 và Á hậu Miss Eco International 2018. Và cho đến thời điểm hiện tại,  mới chỉ có thêm Ban tổ chức cuộc thi  Miss Eco International 2018 lên tiếng cho biết quyết định tước bỏ danh hiệu Á hậu của Thư Dung.

Mai Mai (tổng hợp)

HOT showbiz: Bị tước danh hiệu, Á hậu Thư...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS