Sống trẻmui ten tab

Hà Kiều Anh chia sẻ về cựu người mẫu Thủy Hương: "Có hạnh phúc nào trên trời rơi xuống?"

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019, 10:40

Tâm sự của Hoa hậu Hà Kiều Anh về cựu người mẫu Thủy Hương - người từng được coi là tuyệt sắc giai nhân trong làng mẫu Việt khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Hà Kiều Anh đã bất ngờ có những chia sẻ về cựu người mẫu Thủy Hương - nhân vật đang được công chúng nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết được chị đặt tên "Tình chị em"  bao gồm những tâm sự ngọt ngào và nhiều hình ảnh chung của hai người.

 ha kieu anh chia se ve cuu nguoi mau thuy huong: "co hanh phuc nao tren troi roi xuong?" hinh anh 1

Hà Kiều Anh và Thủy Hương đều là những tượng đài nhan sắc trong làng giải trí Việt thập niên 90 thế kỉ trước.

Hoa hậu Hà Kiều Anh viết:

"Nhớ lại ngày đầu tiên mình gặp chị, chớp mắt đã hơn 20 năm. Lúc đó mình mới đậu hoa hậu và chị vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Khi đó mình chỉ là cô bé 16 tuổi ngây ngô dại khờ thì chị đã là người đàn bà xinh đẹp tuyệt trần. Vì chị học về sư phạm và từng là cô giáo nên giọng nói của chị rất thanh tao dịu dàng, mỗi lời văn đều nho nhã khiến người nghe mãi không biết chán.

 ha kieu anh chia se ve cuu nguoi mau thuy huong: "co hanh phuc nao tren troi roi xuong?" hinh anh 2

Cuộc sống của những giai nhân ngày nào giờ đã trở nên rất viên mãn. Trong ảnh là siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Thủy Hương, hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Diễm My.

Từng ánh mắt, nụ cười của chị cái gì cũng đẹp và chị lại rất chân thành, không kiêu ngạo. Cái thủa bé con ấy mình vẫn còn non nớt nên chắc làm chị buồn lòng không ít... nhưng chị chưa bao giờ trách giận mình. Thời gian trôi đi, hai chị em đã bước trên những con đường khác nhau và ai cũng may mắn tìm được nửa kia rất yêu thương mình. Hạnh phúc là thứ mà chẳng phải ai cũng dễ dàng có được nếu không bỏ tâm và sức. Những gì chúng ta thấy bên ngoài chưa chắc đã thật ở bên trong. Có hạnh phúc nào từ trên trời tự nhiên rơi xuống?

Đối với phụ nữ, mái ấm gia đình là quan trọng nhất và em thật sự vui mừng khi thấy chị đã tìm được anh, là tình yêu, nguồn động viên lớn của cuộc đời chị. Em luôn cầu mong chị có thật nhiều hạnh phúc, yêu thương vì em biết chị đã bỏ không ít công sức để vun trồng. Hôm nay rảnh rỗi xem lại hình hai chị em chụp với nhau qua nhiều năm tháng tự nhiên muốn viết vài lời sến sến gửi chị đọc.

Yêu chị gái Trần Thủy Hương!".

 ha kieu anh chia se ve cuu nguoi mau thuy huong: "co hanh phuc nao tren troi roi xuong?" hinh anh 3

Thủy Hương chụp ảnh cùng các con của Hà Kiều Anh.

Chia sẻ của Hà Kiều Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc của những người đẹp gạo cội, đồng thời ca ngợi tình bạn bền lâu giữa họ.

Ngoài tình bạn thân thiết với Thủy Hương, Hoa hậu Hà Kiều Anh còn gắn bó với nhiều mỹ nữ khác trong showbiz Việt như diễn viên Diễm My, diva Hồng Nhung...Họ thường xuất hiện với nhau trong các sự kiện cũng như nhiều hoạt động đời thường.

Mộc Linh

Hà Kiều Anh chia sẻ về cựu người mẫu Thủy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS