Sống trẻmui ten tab

Giữ bản quyền The Tiffany’s, Hương Giang vẫn không được trao vương miện cho quán quân

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019, 21:05

Sau khi chia sẻ về sự kỳ vọng dành cho Quán quân The Tiffany's Vietnam 2018 Đỗ Nhật Hà, Hương Giang giải thích về việc không lên sân khấu trao vương miện cho người chiến thắng.

Cuối tháng 3.2018, Hương Giang công bố về việc đã sở hữu bản quyền The Tiffany’s Vietnam, đồng nghĩa với việc cô trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại quê nhà.

Tối 11.1, chung kết The Tiffany’s Vietnam 2018 đã diễn ra tại TP.HCM với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Đỗ Nhật Hà. Á quân 1 là Phương Vy, Á quân 2 là Hoài Sa. Với kết quả này, Đỗ Nhật Hà sẽ trở thành người tiếp theo sau Hương Giang tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 vào tháng 3 tới tại Thái Lan.

 giu ban quyen the tiffany’s, huong giang van khong duoc trao vuong mien cho quan quan hinh anh 1

Đỗ Nhật Hà giành chiến thắng tại The Tiffany's Vietnam 2018.

Mới đây, trả lời báo chí, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cho biết cảm thấy rất tự hào và nhẹ nhõm khi các thí sinh của chương trình tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết. Đối với Hương Giang, chiến thắng của Đỗ Nhật Hà rất xứng đáng. Nhận được một câu hỏi khá khó từ Miss Alisa nhưng Nhật Hà vẫn hoàn thành phần trả lời ứng xử với phong thái tự tin và rất thông minh. 

 giu ban quyen the tiffany’s, huong giang van khong duoc trao vuong mien cho quan quan hinh anh 2

Hương Giang đặt nhiều kỳ vọng vào Đỗ Nhật Hà.

Hương Giang cho rằng Nhật Hà vẫn cần phải trau dồi và hoàn thiện thêm về cả nhan sắc và kỹ năng catwalk, quan trọng nhất là bên trong Nhật Hà phải cảm nhận rõ bản thân luôn trong tâm thế sẵn sàng cho các bước đi, cách cười để tỏa sáng trên sân khấu. Nữ ca sĩ cũng tin tưởng tân Quán quân The Tiffany’s Vietnam có đủ bản lĩnh để đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Khi nhận được câu hỏi về việc nắm giữ bản quyền cuộc thi nhưng Hương Giang lại không phải là người lên trao vương miện cho Quán quân, thay vào đó là Chủ tịch Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô trả lời: “Bởi vì chiếc vương miện đó từ Hội đồng chủ tịch tặng. Bản thân Hương Giang cùng êkip khá bất ngờ vì họ đã chuẩn bị món quà đó. Vì quà họ tặng nên họ phải là người trao”.

 giu ban quyen the tiffany’s, huong giang van khong duoc trao vuong mien cho quan quan hinh anh 3

Hương Giang không phải là người lên trao vương miện cho thí sinh chiến thắng trong đêm chung kết.

Châu Anh (tổng hợp)

Giữ bản quyền The Tiffany’s, Hương Giang vẫn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS