Sống trẻmui ten tab

Giới showbiz tranh luận sôi nổi về vụ Á hậu, MC bán dâm ngàn đô

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018, 08:00

Người thì nói rằng không nên chê bai xúc phạm các Á hậu, MC bán dâm vì họ bán "vốn tự có", nhưng cũng có người lên án gay gắt vì họ mang danh nghệ sĩ ra để hành nghề.

Sự việc Á hậu, MC nổi tiếng cùng bị Công an TP HCM  bắt quả tang khi đang bán dâm tại khách sạn gây xôn xao dư luận. Đặc biệt mọi người đều thấy ngỡ ngàng với cái giá mà "tú ông" Kiều Đại Dũ khai nhận là từ 7.000USD đến 25.000 USD/lần. Giới showbiz nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng về vụ việc này. 

 gioi showbiz tranh luan soi noi ve vu a hau, mc ban dam ngan do hinh anh 1

Diễn viên Minh Tiệp, người vừa đóng phim về "gái ngành" Quỳnh búp bê cho biết: "Vấn đề là tại mắc bệnh đồ hiệu thôi. Mà đồ hiệu thì có phải cái gì cũng đẹp đâu. Chưa nói khả năng cao là fake. Vì hoa hậu hay á hậu xịn, hay dv xịn và Mc xịn thì dư sức sống đc với mức catxe cao ngất ngây. Mình đang thắc mắc 1 điều nữa,đó là người dân thường, thu nhập thấp thì không thể mua đc rồi? Thế thì đối tượng nào nhỉ????? Mà sao đã mất công công bố chị em thì sao không  cho biết luôn danh sách khách mời của các quý ông luôn cho đủ bộ, có đôi có lứa thì sẽ hay hơn k? Khổ thân mấy em búp bê. Thế là đội Quỳnh Búp Bê bị thâm hụt mất mấy em rồi".

 gioi showbiz tranh luan soi noi ve vu a hau, mc ban dam ngan do hinh anh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: "Thấy mấy bạn á hậu mc diễn viên bán thân 20 ngàn đô thấy ham quá! Hèn chi em nào cũng nói là nhà, xe, túi xách.. em tự mua được chứ không nhờ đại gia!"

 gioi showbiz tranh luan soi noi ve vu a hau, mc ban dam ngan do hinh anh 3

Ngay sau khi đăng status phía trên, thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được tin nhắn "đừng khẩu nghiệp", anh lập tức đăng tiếp một status khẳng định quan điểm của mình: "đừng lấy mác nghệ sĩ ra để hành nghề và hét giá".

 gioi showbiz tranh luan soi noi ve vu a hau, mc ban dam ngan do hinh anh 4

Hoa hậu VN 1994 Nguyễn Thu Thủy thì có cái nhìn khác hẳn, cô đứng về phía những người phụ nữ đang bị chế giễu, chê bai trên mạng xã hội. Hoa hậu Thu Thủy viết: "Quan điểm cá nhân, rất cá nhân, vì vậy ai đọc được đừng tự ái - mọi sự bình phẩm về phụ nữ và thân xác phụ nữ, kể cả việc phụ nữ bán dâm dù cho hài hước cỡ nào cũng đều rất nhạt và vô đạo đức".

 gioi showbiz tranh luan soi noi ve vu a hau, mc ban dam ngan do hinh anh 5

Nam ca sĩ Thanh Duy Idol viết một status khá dài để bày tỏ quan điểm của anh về vụ Á hậu, MC bán dâm ngàn đô.

Ngọc Minh

Giới showbiz tranh luận sôi nổi về vụ Á hậu,...

(1)

Gửi
Họ tên (Hiển thị trên trang)
0    0
" Bán... nuôi miệng " không chỉ người xưa mà ngày nay không nói lên nhưng chẳng ai ủng hộ . Riêng tôi...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS