Sống trẻmui ten tab

Cô gái xinh đẹp quyết tâm làm vợ chàng trai khuyết tật và cái kết ngọt ngào

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019, 00:05

“Đã thương thì đến với nhau chứ không ngại anh ấy là người khuyết tật” là tâm sự của chị Dương Thị Huệ đối với chồng của mình.

Chị Dương Thị Huệ (48 tuổi) đã đến với anh Nguyễn Hồng Phong (46 tuổi) bằng tình yêu nhiệt thành. “Đã thương thì đến với nhau chứ không ngại anh ấy là người khuyết tật” - chị Huệ tâm sự cùng chương trình Vợ chồng son vừa phát sóng.

Chị Huệ cho biết ngày đầu tiên nhìn thấy anh Phong là khi cùng các bạn đang nhậu trước cửa Nhà May Mắn ở một quận trong thành phố. Dường như có điều gì đó mách bảo, anh Phong liền xin số điện thoại để tiện liên lạc. 

 co gai xinh dep quyet tam lam vo chang trai khuyet tat va cai ket ngot ngao hinh anh 1

Chị Huệ và anh Phong.

“Khi bắt gặp cô ấy đứng giữa đường hát, tôi đã ước gì cô ấy là người người chị, hay là một người bạn như vậy bởi Huệ là một cô gái cá tính mạnh mẽ” là lời tâm sự của anh Phong khi được hỏi ấn tượng đầu tiên của anh đối với chị Huệ. Tiếp xúc với chị một thời gian, anh Phong thường xuyên rủ chị lên chỗ anh ở chơi và anh nhận thấy chị Huệ rất cởi mở, không màu mè với những người khuyết tật khác. 

Cảm mến cô gái này, anh Phong sau 5 tháng quen nhau hỏi thẳng thừng: “Không có ai lấy thôi lấy đại tui đi”  và "Thôi cũng được" là câu trả lời của cô gái. Tình cảm suôn sẻ nhưng cảm thấy không tự tin, thậm chí có lần anh đã gọi cho người thân của Huệ nhờ họ khuyên cô gái rời xa mình để bớt khổ, thế nhưng bất ngờ người thân của Huệ lại động viên anh và tôn trọng quyết định của Huệ. 

=> Cô gái xinh đẹp quyết tâm làm vợ chàng trai khuyết tật và cái kết ngọt ngào:

Đinh Đang

Cô gái xinh đẹp quyết tâm làm vợ chàng trai...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS