Sống trẻmui ten tab

Cô gái phát hoảng vì cứ gặp người yêu là lao vào "yêu" 3-4 lần không thấy đủ

Thứ Năm, ngày 12/07/2018, 20:15

Không còn là cô gái ngoan hiền, đoan trang, tôi như biến thành người khác trong chuyện chăn gối mà bản thân cũng không thể hiểu được

Tôi 28 tuổi, bạn trai hơn một tuổi, chúng tôi yêu nhau được nửa năm và xác định chuyện cưới xin nên đã về ra mắt gia đình hai bên, chỉ chờ sang năm được tuổi là về chung nhà. Chúng tôi có đi du lịch cùng nhau nhiều lần, những lúc riêng tư anh “tấn công” tôi nhiệt tình, tôi quyết giữ gìn; hơn nữa người tôi cứ đờ ra như khúc gỗ nên hàng tháng trời anh không làm được gì.

 co gai phat hoang vi cu gap nguoi yeu la lao vao "yeu" 3-4 lan khong thay du hinh anh 1

Ảnh minh họa

Trong một lần uống say ở cơ quan, tôi không đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để chống lại sự cám dỗ từ anh nên đã trao đời con gái cho anh mà chưa cảm nhận được cảm giác gì.

Sau lần đó tôi như con thiêu thân, chúng tôi lao vào nhau cuồng nhiệt, lúc nào tôi cũng muốn gần gũi anh. Do điều kiện công việc nên chỉ 2 ngày cuối tuần chúng tôi mới gặp nhau, mỗi ngày yêu 3-4, mỗi lần 30-40 phút mà tôi vẫn không cảm thấy đủ, còn anh thì tỏ ra hứng thú và cố gắng để chiều chuộng tôi có lúc cũng mệt.

Không còn là một cô gái ngoan hiền, đoan trang, tôi như biến thành một con người hoàn toàn khác trong chuyện chăn gối mà bản thân cũng không thể hiểu được mình.

Tôi không biết phải làm sao nữa, sợ nếu kéo dài thì sức khoẻ của cả hai sẽ bị ảnh hưởng, nhưng tôi lại không thể ngừng ham muốn chung chăn gối với anh. Tôi phải làm sao?

Theo Ngọc (Vnexpress)

Cô gái phát hoảng vì cứ gặp người yêu là lao...

(1)

Gửi
ma long hoang
0    0
cưới nhanh chứ sao nữa bạn . tuổi bạn cưới được quá rồi . lúc đó sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS