Ô tô - Xe máySiêu xemui ten tab

Sự trở lại của "huyền thoại" Kreidler

Thứ Bảy, ngày 15/07/2017, 07:55

Nếu bạn lớn lên trong thời hậu chiến Đức và từng trải nghiệm những chiếc xe đua nhỏ thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới thương hiệu Kreidler.

Thương hiệu Kreidler - nhà sản xuất nhỏ ngoại ô thành phố Stuttgart - là một trong những lực lượng trong những cuộc đua xe thập niên 60 và 70, nhưng thương hiệu này đã ngừng hoạt động vào đầu những năm 80.

Một nhà sản xuất đã xin được bản quyền tên gọi Kreidler để dành cho những mô hình 125 cc nhằm vào thị trường giới trẻ khổng lồ của thị trường châu Âu.

 su tro lai cua "huyen thoai" kreidler hinh anh 1

Chiếc xe mang phong cách cafe racer của thương hiệu Kreidler mới

Hãng Kreidler mới đã mời người dẫn chương trình truyền hình thể thao Peter Jensen giới thiệu về mẫu xe mới, và làm cho thương hiệu Kreidler “hồi sinh một lần nữa”.

Chiếc xe mới sử dụng động cơ 125 cc bốn thì với phuộc USD và phanh đĩa ở cả hai bánh. Động cơ cho công suất 11 mã lực, trọng lượng 112 kg.

Chiếc xe sử dụng một khung phụ phía sau ngắn hơn, giảm xóc Fox Fox Street Performance RC1, một cánh tay đòn sửa đổi để phù hợp với giảm xóc, và một bộ chế hòa khí Mikuni 28 giúp xe đạt tốc 135 km/h.

Bánh xe phía trước 19 inch, bọc trong lốp cao su Speedmaster cổ điển của Avon. Bàn đạp để chân sửa lại bằng thép không gỉ và đồng, và ghế tùy chỉnh được bao phủ trong da mà Audi sử dụng cho supercar R8 của mình .

Mục tiêu cuối cùng của nhà sản xuất Kreidler là tạo ra một phiên bản đường phố hợp pháp của mẫu xe flat tracker, được sản xuất tại châu Âu và bán ra với một mức giá phải chăng.

Cùng ngắm  chiếc xe mang phong cách cafe racer của thương hiệu Kreidler mới:

 su tro lai cua "huyen thoai" kreidler hinh anh 2

 su tro lai cua "huyen thoai" kreidler hinh anh 3

 su tro lai cua "huyen thoai" kreidler hinh anh 4

 su tro lai cua "huyen thoai" kreidler hinh anh 5

Bạch Dương

Sự trở lại của "huyền thoại" Kreidler


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS