Xe360Thị trường xemui ten tab

"Quái vật" hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 11/10/2017, 11:55

Bộ phim Judge Dredd (Hội Thẩm phán) qua đi với nhiều khen chê khác nhau, nhưng hiển nhiên một chi tiết gây ấn tượng với khán giả chính là mẫu môtô khủng được đầu tư khá cầu kỳ.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 1

Chiếc môtô cũng được đặt tên Lawmaster (chuyên gia luật pháp) rất ăn nhịp với bộ phim, trong thực tế được độ dựa trên mẫu xe được tặng Suzuki GSX-750, phiên bản 1995 với động cơ có phân khối 650cc với bộ khung gầm cuộn.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 2

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món đồ mới thì chắc chắn Lawmaster sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng thật không may, hãng đấu giá Prop Store Auctions gần đây đã bán con “quái vật” này.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 3

Ban đầu Lawmaster được phát giá 21.400 USD (477 triệu VNĐ). Thiết kế chính là điểm quan tâm chủ yếu đối với sản phẩm này, mang đậm dấu ấn của nhà thiết kế nổi tiếng Nigel Phelps và cộng sự. Phiên bản ban đầu có các vành bánh ở trước và sau khổng lồ nhưng về sau đã được chỉnh sửa để bánh trước nhỏ hơn, cho phép xe thực hiện cua góc, mặc dù nó có vòng quay lớn.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 4

Khối động cơ 650cc đã được chỉnh sửa cẩn thận để giảm sức mạnh. Không những thế Lawmaster còn dựa theo cấu trúc xe ga với cách vận hành được đơn giản hóa chỉ có một số.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 5

Thân xe, gắn biểu tượng Judge ở phái trước, được làm bằng sợi thủy tinh, kết hợp với vô số các thành phần bằng nhựa, kim loại và tấm ốp xẹ trên thân và tay cầm.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 6

Xe có màu xanh đồng phục với các thẩm phán và huy hiệu màu vàng.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 7

Lawmaster được trang bị đèn chức năng, gắn ở phía trước và sau, với các đèn cảnh sát. Có nút chỉnh cho phép xe nghỉ hoạt động khi không sử dụng. Các thiết bị điện tử trên xe được điều khiển thông qua các cổng được gắn trên phía bên trái và dưới yên ngồi. Xe có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là: 265 cm x 105 cm x 125 cm.

"quai vat" hai banh phim tham phan rao ban 477 trieu dong hinh anh 8

Lúc phát giá cao nhưng cuối cùng Lawmaster đã được bán với giá 16.400 USD. Tuy nhiên đây cũng là mức giá không tồi với một mẫu xe dùng để kỷ niệm về một bộ phim.

Vân Long

"Quái vật" hai bánh phim Thẩm phán rao bán 477...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS