Giải tríSaomui ten tab

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố tuyệt giao gameshow vì lý do này

Thứ Ba, ngày 15/10/2019, 13:27

Nữ MC bức xúc vì cách PR của gameshow Nhanh Như Chớp.

Tối 12/10 vừa qua, đội của Ốc Thanh Vân, Mai Phương và Xuân Nghị đã có một đêm thi không thành công khi để thua đội Midu với tỷ số 3-1 ở gameshow Nhanh Như Chớp.

Tuy nhiên, kết quả cuộc thi không phải là điều đáng nói, mà sự quá lố của MC Ốc Thanh Vân trong chương trình khi liên tiếp nhắc bài đồng đội một cách lộ liễu, và có những hành động thái quá mới là điều khiến khán giả bàn tán.

 oc thanh van uat uc tuyen bo tuyet giao gameshow vi ly do nay hinh anh 1

Ốc Thanh Vân bị chê quá lố tại gameshow Nhanh Như Chớp

Trong phần thi của Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân nhắc bạn hai lần. Phần thi của Mai Phương, cô cũng nhắc bạn một lần rất lộ liễu. Cụ thể, với câu hỏi con gì có màu đen nhưng tên gọi lại không liên quan đến từ đen, Ốc Thanh Vân gợi ý lộ liễu: “Tên đấy có trong một bài hát”.

 oc thanh van uat uc tuyen bo tuyet giao gameshow vi ly do nay hinh anh 2

Thanh Vân bị cho là diễn khi chạy tới đỡ và dìu Mai Phương về chỗ

Hành động nhắc bài lộ liễu này khiến Ốc Thanh Vân đánh mất thiện cảm của khán giả. Không dừng lại đó, khi Mai Phương kết thúc phần thi của mình, nữ MC nổi tiếng đã chạy lại đỡ và dắt bạn về chỗ trong khi đã có Trần Anh Huy lại giúp. Trước đó, khi Mai Phương lên bắt đầu phần thi, cô vẫn đi bình thường và không cần ai phải dắt.

Ngoài ra, khi Xuân Nghị kết thúc phần thi với kết quả không như ý, cô cũng chạy đến ôm đàn em an ủi: “Không sao. Dù thế nào gia đình vẫn ở bên ủng hộ em”.

Những hành động này của Ốc Thanh Vân bị khán giả bàn tán xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng, Ốc Thanh Vân thích chiếm sóng và diễn quá lố. Thậm chí, có khán giả cho biết đã quá chán ngán khi xem Ốc Thanh Vân.

 oc thanh van uat uc tuyen bo tuyet giao gameshow vi ly do nay hinh anh 3

Thanh Vân bức xúc tuyên bố tuyệt giao gameshow

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, chiều 14/10, Ốc Thanh Vân đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân và tuyên bố: “Sẽ nói không với gameshow”. Nữ MC yêu cầu chương trình Nhanh Như Chớp xem lại cách PR của mình, khi tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào đó ra dìm để thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có cô. Cô chia sẻ: “Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu… Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi, clip cắt dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả. Chắc chắn, sẽ không tham gia nhiều gameshow nữa đâu”.

 oc thanh van uat uc tuyen bo tuyet giao gameshow vi ly do nay hinh anh 4

 oc thanh van uat uc tuyen bo tuyet giao gameshow vi ly do nay hinh anh 5

Xuân Lan, Mai Phương lên tiếng bênh vực, an ủi Ốc Thanh Vân

Trước những bức xúc của Ốc Thanh Vân, nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực và ủng hộ cô. Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ với đàn em: "Em biết sao chị từ chối hết các show truyền hình thực tế không? Vì mình không kiểm soát được hình ảnh của mình. Người ta cắt dựng và PR theo cách người ta muốn mà không buồn nghĩ đến mình ra sao. Nản".  

Mai Phương động viên đàn chị: "Chị ơi, chị đừng buồn mà... Thiệt tình là đọc những bài viết thế này ai cũng tổn thương". 

Trước đó, diễn viên Vân Trang cũng từng gặp tình cảnh tương tự vì bị khán giả la ó, chê lố khi liên tục nhắc bài đồng đội một cách lộ liễu trong chương trình. Phạm Quỳnh Anh thì bị chê õng ẹo, không lo trả lời câu hỏi mà chỉ lo cười…

Thảo Nguyên (Tổng hợp)

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố tuyệt giao...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS