Giải tríSaomui ten tab

Nhóm nhạc thảm họa HKT từng được ê-kíp Châu Kiệt Luân ngỏ lời giúp đỡ sang Trung Quốc?

Thứ Tư, ngày 18/12/2019, 11:53

Cựu trưởng nhóm HKT bất ngờ nói về thông tin các thành viên sẽ tái hợp dù đã tuyên bố tan rã.

Chính thức nói lời chia tay với khán giả sau 10 năm đình đám, các thành viên nhóm nhạc HKT vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, sau khi cả 3 tách ra hoạt động solo, mỗi người đều có cuộc sống riêng, cách theo đuổi sự nghiệp âm nhạc riêng... Tuy nhiên, thành viên được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua lại chính là cựu trưởng nhóm - ca sĩ Titi. 

 nhom nhac tham hoa hkt tung duoc e-kip chau kiet luan ngo loi giup do sang trung quoc? hinh anh 1

Nhiều khán giả không còn nhận ra Titi với hình ảnh khác hẳn thời còn hoạt động nhóm.

Sau khi bất ngờ "lột xác" về ngoại hình khiến khán giả không còn nhận ra Titi của 10 năm trước, nam ca sĩ ngoài công việc kinh doanh cũng dành thời gian để phát triển sự nghiệp hoạt động solo. Không chỉ liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc, Titi cũng gây chú ý khi chăm chỉ tham gia gameshow để có cơ hội gần gũi hơn với khán giả truyền hình. Mới đây, khi bất ngờ xuất hiện với vai trò thí sinh trong "100 giây rực rỡ", nam ca sĩ lập tức được cộng đồng mạng quan tâm vì đã có tên tuổi nhưng vẫn chấp nhận làm thí sinh tham gia gameshow.

 nhom nhac tham hoa hkt tung duoc e-kip chau kiet luan ngo loi giup do sang trung quoc? hinh anh 2

Khi tiết lộ tham gia thi "100 giây rực rỡ", Titi gây bất ngờ cho nhiều khán giả.

Dù đã có tên trong bán kết bảng A nhưng Titi tiết lộ cảm giác khi trở lại với khán giả truyền hình: "Tôi cũng sợ chứ. Nhưng sợ nhất là mình không học được gì từ chương trình thôi. Khi tham gia cùng với thí sinh khác, tôi không phân biệt mình nổi tiếng hay không nổi tiếng. Nếu không đi được xa hơn, tôi cũng không có gì gọi là hối tiếc, chỉ là một trò chơi để tôi trải nghiệm".

Đặc biệt, dù gặp sự cố sức khỏe nhưng Titi vẫn quyết tham gia gameshow này: "Hiện tại tôi có rất nhiều dự án và ngoài ra còn phải kinh doanh nên rất bận. Nhưng 100 giây rực rỡ mùa 2 mình vẫn hoạt động được nghề và có thời gian tập luyện để tham gia. Hiện tại sức khỏe của tôi vẫn chưa bình phục hẳn, một bên tai bị ù và không nghe được, chỉ nghe được một bên tai phải".

 nhom nhac tham hoa hkt tung duoc e-kip chau kiet luan ngo loi giup do sang trung quoc? hinh anh 3

Nam ca sĩ mong muốn khán giả chấp nhận hình ảnh mới của mình.

Bên cạnh đó, nhắc đến Titi, khán giả không thể không nhớ đến cái tên HKT làm nên tên tuổi của các thành viên. Bản thân Titi cũng rất thoải mái khi nhắc lại "cái nôi" của mình. Sau khi đã tan rã, Titi mới bất ngờ tiết lộ về mối duyên của HKT và "ông hoàng nhạc Pop" Đài Loan - Châu Kiệt Luân. Nhớ lại thời hoàng kim của HKT, nam ca sĩ vẫn rất tự hào khi nhóm nhạc của mình lại được khán giả Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan yêu thích. 

 nhom nhac tham hoa hkt tung duoc e-kip chau kiet luan ngo loi giup do sang trung quoc? hinh anh 4

Tuy gây tranh cãi ở thị trường Việt Nam nhưng HKT lại được lòng khán giả nhiều nước bạn.

Cũng chính thời điểm cái tên HKT đang gây "sốt" thị trường âm nhạc, ê-kíp của Châu Kiệt Luân đã có ý định hợp tác để đào tạo nhóm nhạc này phát triển ở thị trường Trung Quốc. Tuy đã bén duyên với cái tên hàng đầu thị trường nước bạn, nhưng cả 2 bên công ty quản lý đều không đi đến được thỏa thuận chung, đến hiện tại, Titi vẫn không rõ nguyên nhân.

Từ sau khi tuyên bố tan rã, HKT tuy từng gây khá nhiều tranh cãi nhưng cũng có không ít khán giả tiếc nuối khi không còn thấy bộ ba đứng chung sân khấu. Mỗi lần Titi hoặc bất kì thành viên nào ra sản phẩm âm nhạc, người hâm mộ vẫn nhiệt tình gọi tên HKT và mong muốn nhóm quay lại. Nói về điều này, nam ca sĩ cho biết đã từng có gameshow mời cả nhóm tham gia, vì lịch trình cả ba không thể sắp xếp được nên đành từ chối. Tuy nhiên, nếu có cơ hội cùng tham gia với nhau, các thành viên vẫn sẵn sàng.  

 nhom nhac tham hoa hkt tung duoc e-kip chau kiet luan ngo loi giup do sang trung quoc? hinh anh 5

Mối quan hệ giữa các thành viên vẫn rất tốt dù không còn hoạt động chung.

Hiện tại, Titi vẫn đang nỗ lực khẳng định cái tên của mình với khán giả. "Sắp tới tôi có nhiều kế hoạch cho hướng đi solo, chỉ cần có thời gian để làm thôi. Tôi vẫn đi hát, vẫn tham gia gameshow, hoạt động của tôi vẫn tốt và diễn ra bình thường". 

Loan Trần

Nhóm nhạc thảm họa HKT từng được ê-kíp Châu...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS