Giải tríSaomui ten tab

Ngân 98 uốn éo phản cảm trên lưng cừu bị dân mạng mỉa mai, chỉ trích

Thứ Năm, ngày 31/10/2019, 11:40

Ngân 98 nhận về cả rổ "gạch đá" khi đăng ảnh ngồi trên lưng cừu.

 ngan 98 uon eo phan cam tren lung cuu bi dan mang mia mai, chi trich hinh anh 1

Thời gian gần đây, Ngân 98 ít xuất hiện trên truyền thông hơn nhưng mỗi lần lộ diện, cô vẫn gây sốc từ hình ảnh cho tới phát ngôn. Cách đây ít giờ, người tình cũ của Lương Bằng Quang đã chia sẻ chùm ảnh mới chụp tại Bình Thuận. Diện trang phục vest phối cùng áo 2 dây bên trong và quần ngắn, Ngân 98 trông vừa sexy lại cá tính.

 ngan 98 uon eo phan cam tren lung cuu bi dan mang mia mai, chi trich hinh anh 2

Tuy nhiên, hành động ngồi trên lưng cừu với tư thế uốn éo nhức mắt của cô bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Đa phần ý kiến cho rằng Ngân 98 đã "ngược đãi động vật", có hành động khiếm nhã, thậm chí nhạy cảm trước ống kính.

Trong khi đó, một số người đưa ra khả năng Ngân 98 chỉ ghé người lên lưng cừu để chụp ảnh chứ thực tế không phải ngồi lên đó. Tuy nhiên, bên dưới bài đăng cũng như các chia sẻ về chùm ảnh này trên mạng xã hội, rất đông dân mạng vẫn để lại comment trái chiều, bày tỏ "tội nghiệp cho cừu" và mỉa mai hot girl: "Cừu ơi mày có thấy mùi silicon không?".

Câu bình luận này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nó gián tiếp ám chỉ việc Ngân 98 can thiệp thẩm mỹ khá nhiều trên cơ thể, từ nâng mũi, "trùng tu" vòng 1, tiêm thêm môi, gọt góc hàm, cắt mí mắt...

 ngan 98 uon eo phan cam tren lung cuu bi dan mang mia mai, chi trich hinh anh 3

Trước bộ ảnh chụp cùng đàn cừu, Ngân 98 cũng từng hứng "gạch đá" tạo dáng nhạy cảm bên những chú heo con. Cô nàng thị phi diện trang phục mỏng tang, khoe lưng trần gợi cảm bên "bạn diễn đặc biệt". Nhiều người nhận ra Ngân 98 bắt chước tạo hình của Chi Pu trong MV "Mời anh vào Team em".

 ngan 98 uon eo phan cam tren lung cuu bi dan mang mia mai, chi trich hinh anh 4

Tuy nhiên, do câu chuyện video nhạc của Chi Pu lấy bối cảnh đồng quê nên việc xuất hiện hình ảnh những chú lợn và gà rất đỗi bình thường. Trong khi đó, việc Ngân 98 mặc váy ngủ tạo dáng bên heo con lại phi logic, gây phản cảm cho người đối diện.

Oanh Oanh

Ngân 98 uốn éo phản cảm trên lưng cừu bị dân...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS