Giải tríSaomui ten tab

Hoa hậu quê Tiền Giang diện sexy, đeo nhẫn kim cương hơn 10 tỷ đi sự kiện

Thứ Hai, ngày 18/11/2019, 14:55

Phan Thị Mơ đeo nhẫn kim cương hơn 10 tỷ, khoe ngực đầy đi chấm thi

 hoa hau que tien giang dien sexy, deo nhan kim cuong hon 10 ty di su kien hinh anh 1

Tối 17.11, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2019 tại Bến Tre với vai trò giám khảo.Tại sự kiện, cô vui vẻ hội ngộ cùng diễn viên Đoàn Thành Tài.

 hoa hau que tien giang dien sexy, deo nhan kim cuong hon 10 ty di su kien hinh anh 2

Trên thảm đỏ, người đẹp quê Tiền Giang tạo ấn tượng mạnh với phong cách thời trang nổi bật cùng set trang sức kim cương hoành tráng. hơn 10 tỷ đồng. Trước đó, cô từng khoe được bạn trai đại gia về tận quê tặng quà là kim cương tiền tỷ.

 hoa hau que tien giang dien sexy, deo nhan kim cuong hon 10 ty di su kien hinh anh 3

Từ một người đẹp gây ấn tượng với phong cách thanh lịch mảnh mai, Phan Thị Mơ giờ đây đã sở hữu vóc dáng nóng bỏng mà nhiều cô gái mơ ước.

 hoa hau que tien giang dien sexy, deo nhan kim cuong hon 10 ty di su kien hinh anh 4

Trước đây, Phan Thị Mơ có số đo 3 vòng khá khiêm tốn: 80 - 62 - 87cm. Nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học, nữ diễn viên đã thay đổi những con số một cách ngoạn mục.

 hoa hau que tien giang dien sexy, deo nhan kim cuong hon 10 ty di su kien hinh anh 5

Phan Thị Mơ ngồi chung ghế nóng với hoa hậu Phương Khánh, Thu Hoài, Giáng My....Gần một tháng đồng hành cùng ban tổ chức và các thí sinh để chọn ra 20 gương mặt sáng giá nhất cùng tranh tài trong đêm thi chung kết, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng đầy vinh dự.

 hoa hau que tien giang dien sexy, deo nhan kim cuong hon 10 ty di su kien hinh anh 6

Cô đã đích thân lên trao giải Á khôi 1 cho thí sinh số báo danh 132 - Trần Nguyễn Phương Thanh. Á khôi 2 của cuộc thi là Võ Thị Kim Hằng (SBD 144), Hoa khôi Xứ dừa 2019 gọi tên thí sinh SBD 142 - Bùi Kim Quyên. Cuộc thi Người đẹp xứ dừa do Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức định kỳ hai năm một lần kể từ năm 1993. Cuộc thi tìm ra các gương mặt hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Phan Trai Úc

Hoa hậu quê Tiền Giang diện sexy, đeo nhẫn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS