Giải tríSaomui ten tab

Hậu scandal tố Phạm Anh Khoa quấy rối, nữ vũ công Phạm Lịch chuẩn bị lên xe hoa?

Thứ Năm, ngày 13/02/2020, 16:21

Vui vẻ đáp lại bình luận nhắc đến chuyện kết hôn, nhiều người đồn đoán nữ vũ công chuẩn bị làm đám cưới cùng bạn trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch chia sẻ tấm ảnh trong nửa vòng tay của một chàng trai khiến cư dân mạng tò mò. Đi kèm với đó, cô viết dòng chú thích: "Anh cần phải biết, em sẽ cướp trái tim anh nếu như anh trao cho người khác, kể cả khi anh đắm say bên người đó. Em sẽ bỏ bùa để anh yêu một mình em. Năm mới chả có gì, chỉ có bồ để khoe thôi".

 hau scandal to pham anh khoa quay roi, nu vu cong pham lich chuan bi len xe hoa? hinh anh 1

Phạm Lịch công khai bạn trai trên trang cá nhân

Chàng trai trong bức ảnh là bạn trai mới của Phạm Lịch. Anh tên thật là Nguyễn Toàn Trung và là một vũ công, biên đạo múa nổi tiếng có nghệ danh Trung X. Trước đó, Phạm Lịch cũng từng chia sẻ ảnh chụp chung với bạn trai nhưng giấu kín mặt.

 hau scandal to pham anh khoa quay roi, nu vu cong pham lich chuan bi len xe hoa? hinh anh 2

Trước đó, cặp đôi từng chụp ảnh chung nhưng che kín mặt

Ngay sau khi công khai bạn trai, không ít bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến nữ vũ công. Đặc biệt, trong các câu trả lời bình luận với bạn bè nói về chuyện kết hôn, Phạm Lịch đều vui vẻ đáp lại như một lời khẳng định hôn lễ sắp diễn ra.

 hau scandal to pham anh khoa quay roi, nu vu cong pham lich chuan bi len xe hoa? hinh anh 3

Lời đối đáp vui vẻ của Phạm Lịch cùng bạn bè khiến nhiều người đồn đoán cô sắp lên xe hoa

Trung X sinh năm 1990, được khán giả chú ý khi tham gia Thử thách cùng bước nhảy mùa 2012. Anh theo đuổi đam mê nhảy Popping từ năm 2007, khi mới 17 tuổi. Anh từng đoạt nhiều thành tích như quán quân Hanoi Jam All Style Battle 2011, One Move 2012, Super Sky 2012, Black Box 2012, Bước nhảy xì tin 2008, Yamaha Dancing Cup 2008, Vũ điệu xanh 2011; giải Nhì Amaha dancing cup 2011, Parkson Cup 2012; Top 8 Popping giải Juste Debout Singapore 2011;...

 hau scandal to pham anh khoa quay roi, nu vu cong pham lich chuan bi len xe hoa? hinh anh 4

Bạn trai Phạm Lịch là vũ công khá nổi tiếng

Ngoài nhảy Popping, Locking, Hiphop và Dancesport, anh còn múa đương đại. Trung X đảm nhiệm nhiều vai trò như biên đạo, dẫn chương trình và làm giám khảo các cuộc thi nhảy.

Còn Phạm Lịch được biết đến là vũ công sau cuộc thi Trời sinh một cặp. Trước đó, vũ công sinh năm 1990 là thành viên của vũ đoàn MTE (vũ đoàn trực thuộc quản lý của nữ ca sĩ Mỹ Tâm). Năm 2014, cô tham gia chương trình Thử thách cùng bước nhảy và được BGK đánh giá cao. Dù ở bài nhảy nào, đương đại, dancesport, hiphop, latinh... hay dân gian truyền thống thì Phạm Lịch vẫn thể hiện được chất riêng, sự nổi bật, sáng tạo và đột phá của mình.

 hau scandal to pham anh khoa quay roi, nu vu cong pham lich chuan bi len xe hoa? hinh anh 5

Phạm Lịch từng khiến dư luận xôn xao khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Tháng 4/2018, Phạm Lịch tố đích danh Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu trong vai trò HLV của cuộc thi Trời sinh một cặp khiến dư luận xôn xao. Trong khi Phạm Lịch liên tục đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo nam rocker đụng chạm, gạ gẫm cô thì Phạm Anh Khoa nhất mực phủ nhận và đưa ra lời giải thích rằng: “Ở môi trường showbiz, vỗ mông cũng là cách chào hỏi”, của Phạm Anh Khoa càng khiến cư dân mạng chỉ trích kịch liệt. Vụ việc khiến dư luận phản ứng gay gắt, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Anh Khoa. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng scandal đã khiến sự nghiệp của anh xuống dốc trầm trọng.

Đoàn Hòa

Hậu scandal tố Phạm Anh Khoa quấy rối, nữ vũ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS