Giải tríSaomui ten tab

Động thái phũ phàng gây bất ngờ của Song Hye Kyo sau phiên tòa ly hôn 5 phút

Thứ Hai, ngày 22/07/2019, 14:32

Nữ diễn viên gây chú ý với 2 hành động liên tiếp đối với chồng cũ Song Joong Ki.

Phiên tòa xử ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết thúc vào 10h sáng ngày 22/7, theo giờ địa phương. Chỉ sau 5 phút, tòa án gia đình Seoul đã chính thức tuyên bố cả hai không còn là vợ chồng. Cặp đôi hoàn tất thủ tục ly dị sau 1 năm 8 tháng chung sống.

Thông tin xung quanh hai ngôi sao sau khi phiên tòa kết thúc vẫn còn rất nóng trên các diễn đàn, phương tiện truyền thông xứ Hàn.

 dong thai phu phang gay bat ngo cua song hye kyo sau phien toa ly hon 5 phut hinh anh 1

Song Hye Kyo, Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn trong phiên tòa 5 phút

Theo đó, một loạt trang tin tại Hàn đồng loạt đưa tin về động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau phiên tòa. Nữ diễn viên gây chú ý với 2 hành động liên tiếp.

Trước tiên, Song Hye Kyo không để phía chồng cũ lên tiếng trước. Việc công bố chuyện ly hôn được phía Song Joong Ki thông qua luật sư đưa ra tin tức với báo chí trước tiên. Lần này, Song Hye Kyo thông qua công ty chủ quản United Artists Agency (UAA) đưa ra phát ngôn chính thức:

"Xin chào, chúng tôi là UAA. Hôm nay ngày 22/7/2019, tại tòa án gia đình Seoul đã hoàn tất việc ly hôn của nữ diễn viên Song Hye Kyo. Hai bên đạt thỏa thuận ly hôn không có bất cứ khoản trợ cấp, phân chia tài sản nào"

Điều này được xem là một thái độ rất dứt khoát và "đi trước" của Song Hye Kyo.

Ngoài ra, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã xóa bỏ mọi dấu vết liên quan tới chồng cũ trên trang cá nhân. Trước đó, dù tuyên bố ly hôn nhưng trên Instagram của Song Hye Kyo vẫn còn hình ảnh của Song Joong Ki. Sau khi phiên tòa xử kín được công bố, Song Hye Kyo đã dọn sạch 16 bài viết có dính dáng tới chồng cũ.

 dong thai phu phang gay bat ngo cua song hye kyo sau phien toa ly hon 5 phut hinh anh 2

Song Hye Kyo chỉ để lại hình ảnh cá nhân, xóa mọi dấu vết về chồng cũ trên trang cá nhân

Đó đều là những hình ảnh chụp chung của hai người, hoặc ảnh của Song Hye Kyo được Song Joong Ki chụp. Từ bức ảnh ở Paris, Tây Ban Nha khi cả hai đi du lịch cùng nhau, cho tới ảnh hai người khoác vai tình cảm trong thời gian thực hiện phỏng vấn về hậu trường phim Hậu duệ mặt trời đã biến mất trong tích tắc trên Instagram của nữ diễn viên.

 dong thai phu phang gay bat ngo cua song hye kyo sau phien toa ly hon 5 phut hinh anh 3

Bức ảnh của hai vợ chồng bị Song Hye Kyo xóa bỏ

 dong thai phu phang gay bat ngo cua song hye kyo sau phien toa ly hon 5 phut hinh anh 4

Ảnh đám cưới đạt gần 4 triệu like cũng không còn xuất hiện trên Instagram của Song Hye Kyo

Việc hai ngôi sao lớn xứ Hàn không xảy ra tranh chấp gì về phân chia tài sản cho thấy thái độ dứt khoát trong vụ ly hôn đến từ cả hai phía. Trong thời gian chung sống 1 năm 8 tháng, cả hai đều phát triển sự nghiệp vượt trội vì sức ảnh hưởng của hình ảnh cặp vợ chồng lý tưởng. Tuy nhiên, hình mẫu này đã không còn khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Thu Vũ (Theo Daum)

Động thái phũ phàng gây bất ngờ của Song Hye...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS