Giải tríSaomui ten tab

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối, dân mạng đồng loạt réo tên "ông trùm" phía sau

Thứ Ba, ngày 15/10/2019, 11:23

"Làm ơn để bà Tân quay lại như thời ban đầu đi anh ơi. Đừng quá tham lam, lạm dụng quảng cáo khiến kênh ngày càng trở nên nhảm", dân mạng nhắn nhủ.

 ba tan vlog lai bi to gian doi, dan mang dong loat reo ten "ong trum" phia sau hinh anh 1

Mới đây, một video nấu món cháo yến của bà Tân đã bị dân mạng vạch ra nhiều chi tiết không trung thực. Đầu tiên, với danh nghĩa là clip nấu ăn nhưng bà Tân không làm cháo yến bằng gạo, mà lại sử dụng 60 gói cháo yến ăn liền với mục đích quảng cáo.

Bên cạnh đó, bà Tân giới thiệu sẽ luộc thêm 50 quả trứng vịt lộn nhưng khi đưa vào nồi chỉ có 40 quả. "Bây giờ bà bỏ trứng vào luộc nhé. Tí nữa nó chín, bỏ vào cháo nhìn cho ngon, dễ ăn. 50 quả đấy", lời giới thiệu của bà Tân trong clip.

 ba tan vlog lai bi to gian doi, dan mang dong loat reo ten "ong trum" phia sau hinh anh 2

 ba tan vlog lai bi to gian doi, dan mang dong loat reo ten "ong trum" phia sau hinh anh 3

Trước đó, bà Tân cũng nhiều lần nhận được ý kiến nhắc nhở về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo đó, các đồ nấu ăn không được sơ chế mà đưa thẳng vào nồi khi còn chưa rã đông. Trình tự đưa các đồ thịt, cá, hải sản, rau... lẫn lộn không phân biệt thời gian đun nấu... khiến nhiều khán giả lo lắng và cảm thấy cần lên tiếng.

Trước đó, bà Tân cũng gây tranh cãi trong video làm bánh bông lan trứng muối với quy trình sai, bột vón nhưng thành phẩm ra lò hoàn hảo. Đó là chưa kể tới việc trong clip không xuất hiện bước nướng bánh và nhiều người nghi ngờ, liệu bà Tân có sở hữu một chiếc lò đủ để nướng sản phẩm siêu to này không.

Tuy nhiên trước các nghi vấn của dân mạng, bà Tân không lên tiếng mà chỉ cử con trai đại diện phát biểu. Anh Hưng Vlog phủ nhận lập luận của người xem và khẳng định, mục đích hai mẹ con làm video giải trí, mong mọi người bớt cường điệu soi mói.

 ba tan vlog lai bi to gian doi, dan mang dong loat reo ten "ong trum" phia sau hinh anh 4

Với video làm cháo yến lần này, dân mạng tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng và gửi bình luận nhắn nhủ trực tiếp tới Hưng Vlog - người được xem như nhà sản xuất, đưa bà Tân vào thế giới video mạng, đồng thời phụ trách kịch bản cũng như khâu kỹ thuật của kênh YouTube này.

"Dạo này bà hay nói quá lên vậy, trứng chỉ có 40 quả thôi bà ơi", "Hết quảng cáo lố giờ tới thiếu trung thực, buồn quá bà Tân ơi", "Ước gì các clip của bà Tân trở về nguyên bản như những ngày đầu, rất thật và giản dị", “Cháo gói là đồ nêm có sẵn chứ có phải bà tự nêm lấy đâu mà mấy bạn ăn khen lắm nhỉ? Mình ăn thấy cũng bình thường mà", "Sao lại cho trứng vịt lộn vào cháo nấu như vậy, tanh lắm", "Làm ơn để bà Tân quay lại như thời ban đầu đi anh ơi. Đừng quá tham lam, lạm dụng quảng cáo khiến kênh ngày càng trở nên nhảm, gây thất vọng cho người yêu mến. Hy vọng kênh sẽ được thay đổi sau chuỗi ngày dài tụt dốc", người xem nhắn nhủ.

Hiện tại, phía bà Tân chưa đưa ra lời giải thích cho câu chuyện này. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực và cho rằng, có thể bà Tân nhầm lẫn, vì cũng có tuổi rồi. Ngoài ra, đây chỉ là video nấu ăn nghiệp dư, không cần quá đặt nặng vấn đề nguyên liệu là bán thành phẩm (cháo ăn liền)...

Anh Thư

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối, dân mạng đồng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS