Giải tríSaomui ten tab

Ái Phương viết lời mới bản hit đình đám “Người tình mùa đông”

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019, 23:51

Ngoài viết lại lời mới, Ái Phương còn quay MV theo phong cách Hồng Kông thập niên 80-90.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực trong tập đầu tiên của “The Ai Phuong Show” mùa 2, Ái Phương tiếp tục ra mắt khán giả ca khúc từng gắn liền thế hệ 8x, 9x – “Người Tình Mùa Đông”.

Theo nữ ca sĩ, phiên bản được cô viết lại lời Việt có bản gốc từ ca khúc của “Thiên Hậu” Vương Phi - “Người Con Gái Dễ Bị Tổn Thương”.

 ai phuong viet loi moi ban hit dinh dam “nguoi tinh mua dong” hinh anh 1

Ái Phương hóa phong cách Hồng Kông thập niên 80.

“Những bản nhạc trong “The Ai Phuong Show” mùa 2 không chỉ là tình cảm mà Phương dành các giai điệu Hoa Ngữ đã đi cùng năm tháng, gắn liền với playlist của nhiều khán giả yêu nhạc Hoa, các ca khúc này còn phần nào thể hiện màu sắc âm nhạc mới mẻ của Ái Phương. Đó là một Ái Phương trưởng thành hơn, cá tính hơn và sẵn sàng thể nghiệm hơn để tiếp cận đến số đông khán giả”, Ái Phương bộc bạch.

Ngoài viết lời mới, Ái Phương còn quay MV cho ca khúc. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi giai điệu “Người Tình Mùa Đông” vang lên trong không gian của một quán bar nhỏ, khán giả đã vô cùng ấn tượng với tạo hình mang đậm phong cách thời trang của các mỹ nhân TVB thập niên 80.

 ai phuong viet loi moi ban hit dinh dam “nguoi tinh mua dong” hinh anh 2

Nữ ca sĩ mang màu sắc mới cho bản hit đình đám - Người tình mùa đông.

“Người Tình Mùa Đông” từng là bản nhạc được nhiều khán giả Việt biết đến qua phiên bản của danh ca Như Quỳnh. Tuy nhiên, với phiên bản chuyển ngữ của Ái Phương, đặc biệt kết hợp với tiếng mưa rơi, người nghe lại có một trải nghiệm vô cùng khác biệt thông qua giai điệu nhẹ nhàng hơn nhưng lại “chill phết” với màu sắc bản phối tươi mới, cách nhấn nhá mang hơi thở thời đại khiến người nghe như “đi lạc” vào không khí mơ mộng của Hồng Kông thập niên 80.

Với những ấn tượng để lại trong 2 tập đầu tiên của “The Ai Phuong Show” mùa 2, nhiều khán giả đang nóng lòng mong đợi những bản nhạc tiếp theo sẽ được nữ ca sĩ hé lộ.

Phan Trai Úc

Ái Phương viết lời mới bản hit đình đám...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS