Rau câu
-
Từng miếng thạch mát lạnh, thơm lừng vị cà phê, béo ngậy từ sữa dừa khiến bạn ăn hoài mà không ngán.
-
Những viên thạch xinh xinh, rực rỡ sắc màu lại mát lịm, thơm giòn vị trái cây đúng là một món tráng miệng hoàn hảo cho một ngày hè nóng nực như hôm nay đúng không?!
-
Không mất công nuôi trồng, người dân vùng ven biển Kim Sơn (Ninh Bình) chỉ cần ra đầm vớt rau câu, phơi khô bán hàng chục triệu mỗi mùa thu hoạch.
-
Dùng chậu cây làm ly và sử dụng nhiều loại nguyên liệu có màu sắc giống hệt đất để làm ra món "kem chậu cây" độc đáo, quán cà phê tại quận 3, TP HCM được khá đông khách tìm đến.
-
Là mặt hàng thành công nhất trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản năm 2013, nhưng những tháng đầu năm 2014, tôm Việt Nam liên tiếp bị cảnh báo nhiễm kháng sinh và bị bơm Agar, gây ảnh hưởng không tốt trên thị trường.
-
Thông tin từ Hội nông dân (ND) xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, mấy ngày gần đây trên biển đã xuất hiện rau câu.
-
Đến hẹn lại lên, những đĩa hài Tết Xuân Giáp Ngọ lại được nhà sản xuất bung ra với những “Chôn nhời”, “Cổ tích thời @”; “Tết để yêu thương” “Đại gia chân đất 4”; “Hài Xuân đặc biệt”…
-
Một chút khéo léo, một chút thời gian là bạn có thể làm bánh trung thu rau câu nhân đậu xanh, đậu đỏ. Vỏ bánh bằng thạch nên mát lạnh, phần nhân vẫn có thể là đậu đỏ, đậu xanh mềm mịn, bé sẽ thích mê.
-
Sáng 17.7, bé Nguyễn Cao Khang (4 tuổi) - con trai một cặp vợ chồng công nhân nghèo ở trọ tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương sau khi ăn thạch rau câu bị sặc đã dẫn đến tử vong.
-
Đang nhai miếng thạch thì bỗng dưng cháu Nghĩa bị ho sặc sụa. Bà nội của bé vội vàng dốc người cháu xuống và vỗ vào lưng nhưng miếng thạch không bắn ra mà tím tái toàn thân, ngưng thở.