Pháp luậtmui ten tab

TP.HCM: Nghi án hai cha con bị sát hại tại nhà

Thứ Năm, ngày 14/06/2018, 18:08

Người vợ liên lạc với chồng con không được nên chạy về nhà kiểm tra thì phát hiện cả 2 cha con đã tử vong với nhiều vết chém trên người.

Gần 17h ngày 14.6, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nghi án 2 cha con bị sát hại ở khu vực. Hai nạn nhân được xác định là ông Trần Xuân Điệt (72 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và người con trai 31 tuổi.

Theo Công an quận Tân Bình, trưa cùng ngày, vợ ông Điệt buôn bán ở chợ Tân Bình, TP.HCM không thấy con trai ra phụ bán như mọi ngày. Lúc này, bà gọi vào số điện thoại con trai nhưng không liên lạc được. Bà lại gọi vào số điện thoại của chồng mình là ông Điệt nhưng cũng không liên lạc được.

 tp.hcm: nghi an hai cha con bi sat hai tai nha hinh anh 1

Công an phong toả hiện trường. Ảnh: C.T

Nghi ngờ, bà vội chạy về nhà ở quận Tân Bình thì thấy cánh cửa nhà khoá trái. Bà mở cửa đi vào bên trong thì phát hiện hai cha con đã tử vong với nhiều vết chém trên người. Bà hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an nhận định cả 2 bị chém nhiều nhát nên nghi bị sát hại. Một thi thể ở tầng trệt và 1 ở trên tầng.

Được biết, gia đình ông Điệt có bốn người, gồm hai vợ chồng và hai con (1 trai, 1 gái). Cô con gái làm ngân hàng, còn con trai phụ việc buôn bán với vợ ông Điệt ở chợ Tân Bình.

Chí Tâm

TP.HCM: Nghi án hai cha con bị sát hại tại...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS