Pháp luậtmui ten tab

Tạm giữ 3 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi sau cuộc nhậu

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018, 14:22

Ngày 12.10, Công an tỉnh Ninh Thuận đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, cả 3 thanh niên khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, chiều 10.10, nam thanh niên tên Cường chở Y. (15 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) tới thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận để ăn nhậu cùng nhóm bạn là Khánh, Tam, Long và 2 người khác.

Đến 17h30 cùng ngày, Cường có việc nên đã lấy xe ra về, Y. ở lại nhậu tiếp cùng nhóm thanh niên. Sau một lúc, nhóm ngà ngà say, Khánh lấy xe máy chở Y. và Long đi về. Khi vừa đi ngang qua khu rừng ở thôn Mỹ Tân, Long nảy ý định hiếp dâm Y. nên kêu Khánh chở vào rừng.

 tam giu 3 thanh nien hiep dam thieu nu 15 tuoi sau cuoc nhau hinh anh 1

Hình minh hoạ. Ảnh: I.T

Tại đây, Long tìm cách quan hệ với Y. thì bị thiếu nữ chống trả và bỏ chạy. Long, Khánh đuổi theo tìm cách khống chế. Lúc này, Tam cũng chạy tới khu rừng và chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn. Tam cũng chạy lại cùng 2 người bạn khống chế rồi thay nhau hiếp dâm thiếu nữ này.

Thực hiện xong hành vi, cả 3 chở thiếu nữ về nhà và yêu cầu không được nói với ai. Gia đình Y. thấy bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi được kể lại sự việc. Quá bức xúc gia đình đã đưa con tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai của Y. dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời mời cả 3 thanh niên lên làm việc và lấy lời khai như trên.

Chí Tâm

Tạm giữ 3 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 15...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS