Pháp luậtmui ten tab

Nữ Đại uý công an Lê Thị Hiền chính thức bị đình chỉ công tác

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019, 13:07

Ngày 23/8, thông tin từ Công an Quận Đống Đa (TP.Hà Nội), đơn vị này đã quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với Đại uý Lê Thị Hiền – người có hành vi mạt sát, chửi bới nhân viên hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Cụ thể, báo cáo tới Công an TP.Hà Nội vào ngày 22/8, Đại tá Võ Hồng Phương – Trưởng Công an quận Đống Đa cho biết, sau khi xuất hiện đoạn clip, Đội Cảnh sát giao thông trật tư Công an quận Đống Đa đã có báo cáo về việc xác định hình ảnh nữ hành khách trong các video xuất hiện trên mạng cũng như các đơn vị báo chí đăng tải.

Qua xác minh, người xuất hiện trong clip là Đại uý Lê Thị Hiền (SN 1983, quê quán Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá), hiện là cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Đống Đa.

Đơn vị này đã yêu cầu bà Hiền báo cáo nội dung sự việc. Qua báo cáo, Công an quận Đống Đa xác định, chủ nhật ngày 11/8, bà Hiền có bay từ TP.HCM về Hà Nội, trong quá trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, do không giải quyết được yêu cầu về việc gửi hành lý nên đã xảy ra cãi vã giữa bà Hiền với nhân viên làm thủ tục và lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

 nu dai uy cong an le thi hien chinh thuc bi dinh chi cong tac hinh anh 2

Đại uý Hiền được cho đã mạt sát, chửi bới thậm tệ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11/8.

Công an quận Đống Đa cho biết, bước đầu xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của bà Hiền trong các đoạn video xuất hiện trên mạng đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân.

Công an quận Đống Đa đã báo cáo đề xuất với Giám đốc Công an TP.Hà Nội về việc tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Hiền để tiến hành kiểm điểm, xác minh làm rõ sự việc.

Hôm nay, thông tin mà Dân Việt nắm được, Đại uý Hiền chính thức bị Công an quận Đống Đa quyết định tạm đình chỉ công tác vì có hành vi mắng, chửi nhân viên hàng không.

Hoà Nguyễn

Nữ Đại uý công an Lê Thị Hiền chính thức bị...

(13)

Gửi
Trần Quốc Việt
14    0
cho nghi viec luon ...
Bình luận có 0 phản hồi
Kem
13    0
Loại khỏi ngành. Cấm bay 12 tháng.
Bình luận có 0 phản hồi
nguyễn trường lý
5    0
Tôi thấy mọi người đã bình luận rất nhiều về chuyện này, hầu như đều không ai chấp nhận được thái độ...
Bình luận có 0 phản hồi
Đăng Bùi
19    0
Nên cho ra khỏi ngành để về làm tại các quán "Phở Quát" hay "Cháo chửi" ở Hà Nội thì phù hợp hơn.
Bình luận có 0 phản hồi
Vnduing
21    0
Nên cho nghỉ luôn
Bình luận có 0 phản hồi
lê tuấn
14    0
Kiểu người đao to búa lớn như vậy mà kêu em bị oan, dù gì đi nữa đã trong lực lượng công an phải...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS