Pháp luậtmui ten tab

Lộ dần nghi án chồng hờ sát hại vợ rồi tự tử

Thứ Ba, ngày 12/02/2019, 20:15

Ngày 12.2, Công an huyện Long Thành phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Đồng Nai điều tra nghi án chồng hờ sát hại vợ rồi tự tử ở khu vực ngã tư Long Đức. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là chi Nguyễn Thị Bích Ng. (21 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) và Nguyễn Ngọc Nh. (39 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Qua khám nghiệm, công an xác định, Nh. tử vong trong tư thế treo cổ. Thời điểm phát hiện vụ việc, bé gái 3 tuổi là con chị Ng. khóc ngất nhưng không có thương tích trên người. Bên cạnh đó, công an thu giữ một lá thư nghi của Nh. để lại với nội dung do buồn chuyện gia đình dẫn đến mâu thuẫn giữa Nh. với chị Ng.

 lo dan nghi an chong ho sat hai vo roi tu tu hinh anh 1

Phòng trọ, nơi xảy ra nghi án. Ảnh: A.P

Công an nhận định, có thể Nh. dùng tay bóp cổ sát hại chị Ng. rồi tự tử. Được biết, Nh. có 1 đời vợ và đã ly hôn. Sau đó, Nh. và chị Ng. quen nhau và thuê phòng sống chung với nhau như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Như đã thông tin, khoảng 12h cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng khóc của trẻ con phát ra từ phía dãy trọ tại khu vực ngã tư Long Đức. Một số người dân sau đó chạy qua phòng trọ tìm hiểu. Khi vừa tới phòng trọ, người dân phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ, người vợ cũng tử vong trong khi đứa con nhỏ đang gào khóc.

Công an đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Chí Tâm - Công Quý

Lộ dần nghi án chồng hờ sát hại vợ rồi tự tử


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS