Pháp luậtmui ten tab

Hà Tĩnh: Công an vào cuộc điều tra vụ nghi dâm ô trẻ em

Thứ Tư, ngày 13/09/2017, 16:41

Ngày 13.9, thông tin với Dân Việt, ông Phan Văn Thu - Phó trưởng Công an xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, Công an huyện Lộc Hà đang điều tra đối tượng T.Q.B (SN 1966, trú xóm Yên Thọ, xã Hộ Độ) vì nghi dâm ô trẻ em.

Theo ông Thu, tối 12.9, gia đình cháu T.T.H.N (SN 2005) có đơn trình báo Công an xã về việc cháu N bị ông B thực hiện hành vi dâm ô.

Ông Thu cho biết: “Vào khoảng 19h30 ngày 12.9, sau khi nhận được thông tin phản ánh của gia đình cháu T.T.H.N, chúng tôi đã mời đối tượng T.Q.B, cháu bé cùng bố mẹ đến trụ sở UBND xã để làm việc. Qua lời khai ban đầu, chúng tôi nhận thấy, đây là sự vụ phức tạp, chúng tôi đã cấp báo ngay lãnh đạo Công an huyện Lộc Hà”.

 ha tinh: cong an vao cuoc dieu tra vu nghi dam o tre em hinh anh 1

Ngôi nhà của nạn nhân bị dâm ô.

Đối tượng T.Q.B và gia đình cháu T.T.H.N ở cùng xóm Yên Thọ. Vụ việc xảy ra theo như lời kể của cháu N là khoảng 20 ngày trước. Cháu N đang chơi thì bị B gọi vào và dùng tay sờ mó khắp vùng kín và bắt cháu N phải dùng miệng quan hệ rồi dọa cháu N không được nói với ai. Sau đó, cháu N kể chuyện này cho một người hàng xóm và người này báo với bố mẹ của N. Chiều 12.9, bố mẹ cháu N gặng hỏi thì N kể toàn bộ sự việc.

Để làm rõ vụ việc, Công an huyện Lộc Hà đã triệu tập đối tượng B về trụ sở Công an huyện Lộc Hà để đối chất, làm rõ.

Cháu N được cơ quan chức năng đưa đi giám định.

Quỳnh Nga

Hà Tĩnh: Công an vào cuộc điều tra vụ nghi...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS