Pháp luậtmui ten tab

Diễn biến mới bất ngờ vụ thi thể nam giới bịt mắt

Thứ Ba, ngày 18/02/2020, 10:14

Ngày 18/2, Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết, kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân Lê Quốc Trung (28 tuổi, ngụ tại xã Sông Bình) tử vong không có dấu hiệu tội phạm.

Theo Zing, kết quả khám nghiệm tử thi nạn nhân bị gãy chân trái, nội tạng bị dập nát. Các vết thương của nạn nhân không do tác động của người khác. Vị trí thi thể nạn nhân nằm dưới trụ điện đường dây 500 kV.

"Các dữ liệu thu thập tại hiện trường cho thấy có khả năng nạn nhân rơi xuống từ trụ điện cao thế", một cán bộ điều tra cho hay.

 dien bien moi bat ngo vu thi the nam gioi bit mat hinh anh 1

Tối 15/2, thanh niên này có biểu hiện ngáo đá tại thị xã La Gi và được đưa về trụ sở công an phường. Sau đó, Trung tỉnh lại và tự đón taxi về.

Sáng 17/2, người dân phát hiện thi thể nam giới bị gãy chân trái, mạn sườn có vết thương nằm ở bãi đất trống dưới chân trụ điện 500 kV. Sau khi khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, sáng 17/2, thi thể nam giới bị bịt mắt, chân trái bị gãy được người dân địa phương phát hiện tại thôn Cầu Vượt, xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đã phối hợp cùng Công an huyện Bắc Bình khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y điều tra làm rõ.

N.P (tổng hợp)

Diễn biến mới bất ngờ vụ thi thể nam giới bịt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS