Pháp luậtmui ten tab

Bé bị đánh chấn thương sọ não: Chủ tịch Hà Nội hoả tốc giao việc cho CA

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019, 20:55

Liên quan đến vụ cháu bé 12 tuổi bị người đàn ông đánh chấn thương sọ não trên địa bàn TP.Hà Nội, hôm nay (15/12), thông tin mà Dân Việt nắm được, Chủ tịch Hà Nội đã có công văn hoả tốc gửi Công an TP yêu cầu giải quyết vụ việc.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo liên quan đến vụ cháu bé 12 tuổi bị đánh tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm). Theo đó, nhiều ngày qua có thông tin phản ánh vụ việc một cháu bé bị một người đàn ông đánh gây chấn thương sọ não tại khu đô thị trên vào ngày 6/11, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung giao Giám đốc Công an TP.Hà Nội chỉ đạo Công an quận Bác Từ Liêm, các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tổ chức xác minh, điều tra vụ việc nêu trên, xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch Hà Nội cũng yêu cầu đơn vị báo cáo kết quả về UBND thành phố trước ngày 20/12

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, chị Trịnh Thị Hải Yến, cư dân tại nhà P1, Khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, chị vô cùng bức xúc vì con trai bị một người đàn ông sống cùng khu đánh đến chấn thương sọ não.

 be bi danh chan thuong so nao: chu tich ha noi hoa toc giao viec cho ca hinh anh 1

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu Công an vào cuộc xác minh, xử lý vụ Trần Đức Hà có hành vi đánh trẻ em đến chấn thương sọ não.

Chị Yến kể lại, vào khoảng 17 giờ, ngày 6/11/2019, con trai chị là cháu N.N.A (12 tuổi) chơi cầu lông cùng với con trai ông Trần Đức Hà, phòng 701, nhà L2, Ciputra. Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

“Ông Hà đã dùng những lời lẽ rất tục tĩu, thiếu văn hóa để nhục mạ con trai tôi và đã ép cháu phải cầm một chiếc vợt cầu lông để quay video. Ông Hà đã đe dọa con trai tôi.

Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của Ông Đỗ Xuân Chung – bảo vệ tại khu vui chơi chung. Tôi đã yêu cầu an ninh Ciputra lập biên bản sự việc” – chị Yến bức xúc.

Theo chị Yến, sau khi sự việc xảy ra, chị đã trình báo sự việc với Công an phường Xuân Đỉnh. Công an phường đã tiến hành lấy lời khai của các bên có liên quan và yêu cầu chị đưa con trai đi giám định.

Thực hiện theo yêu cầu của Công an phường Xuân Đỉnh, chị Yến đã đưa con trai đi chụp cộng hưởng từ, chụp XQ, khám ngoại tại Bệnh viện Hồng Ngọc và bác sỹ kết luận con trai chị bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

“Khi tôi hỏi ông Hà vì sao lại hành hung con trai mình thì không nhận được lời giải thích thỏa đáng” – chị Yến chia sẻ.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm xác nhận, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc một bé trai ở Khu đô thị cao cấp Ciputra nghi bị người hàng xóm hành hung thô bạo.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, ông Hà cho biết, đã thấy được cái không đúng của mình nên muốn xin lỗi gia đình cháu N.A. Ông này cho rằng, lúc đầu ông cố cãi là mình không sai nhưng sau đó đã nhận thấy sai trái của mình. Mong muốn của ông là được xin lỗi gia đình và cháu N.A.

“Tôi cũng rất xấu hổ và ngại với hàng xóm rồi. Sự việc của trẻ con nhưng do lỗi của người lớn nên nó bị đi quá xa như thế này”, ông Hà cho biết.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc

Thành An

Bé bị đánh chấn thương sọ não: Chủ tịch Hà...

(3)

Gửi
Longdam1986
1    0
Cần xử lí nghiêm
Bình luận có 0 phản hồi
Yeu viet Nguyen
1    0
“Tôi cũng rất xấu hổ và ngại với hàng xóm rồi.....?!? Câu nói này có đủ để tha thứ cái tội đánh con...
Bình luận có 0 phản hồi
Hà Phương
6    0
Đúng, phải xử lý nghiêm tên này, đánh cả trẻ con
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS