Món ngon mỗi ngày
-
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu món thịt kho tàu nên dùng đường trắng hay đường phèn? Bởi hầu hết mọi người đang sử dụng nguyên liệu sai nên dẫn tới món ăn có vị đắng, khi ăn rất dở.
-
Món ăn đơn giản, dễ nấu nhưng ngon và bổ dưỡng.
-
Công thức muối cà pháo không khó nhưng cần có bí quyết để thành phẩm giòn trắng, không bị thâm.
-
Không ngờ thịt quay bì giòn lại có cách làm đơn giản thế này!
-
Các thầy thuốc thường sử dụng bộ phận này để điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, viêm bàng quang, sỏi thận, viêm túi mật, viêm gan.
-
Trong loại thịt này có chứa nhiều chất khoáng và vitamin, đặc biệt rất giàu kẽm và sắt tốt cho sức khỏe.
-
Với cách chế biến cà tím này, bạn có món ngon thơm phức, không ngán, không sợ béo.
-
Thịt ba chỉ chao riềng giòn rụm bên ngoài, ngọt ngậy bên trong, hương riềng quyện với lá mắc mật thơm ngon nức nở.
-
Loại cá này giàu selen, là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự phát triển của gốc tự do gây nên bệnh viêm khớp, bệnh tim…
-
Cánh gà chế biến kiểu này vô cùng đơn giản, chỉ khoảng 30 phút là xong mà thơm ngon, hấp dẫn.