Media

Vụ cô giáo lõa thể ôm thầy giáo 'chữa sốt rét': Không còn tình cảm

Thứ Hai, ngày 22/04/2019, 20:22

Ông L. chồng cô giáo T. đã công khai một số tin nhắn vô cùng tình cảm giữa vợ ông và ông Q. song cô giáo T. lại chỉ cho rằng những tin nhắn này là trêu đùa...

 vu co giao loa the om thay giao 'chua sot ret': khong con tinh cam hinh anh 1

Ông Q cho rằng mình bị sốt rét nên khi có người xuất hiện, ông đã nhanh chóng mặc quần áo (ảnh cắt từ clip).

Liên quan tới vụ việc cô giáo lõa thể ôm đồng nghiệp trong nhà nghỉ để chữa bệnh... sốt rét, ông Khúc Văn L. - chồng cô giáo T. (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) cho biết, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng đã thụ lý đơn xin ly hôn giữa ông và vợ.

Chia sẻ trên Đất Việt, ông L. nói: "Đơn ly hôn là do tôi gửi lên và khi tòa gọi lên bà T. cũng không muốn hòa giải. Đứng về phía tôi, nói thật giờ tôi cũng không còn tình cảm gì với bà T. nữa, mối quan hệ này không thể nào hàn gắn được nữa, mà có hàn gắn cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Vợ chồng tôi đã ngủ riêng từ tháng 6.2018 rồi, từ ngày tôi bắt quả tang bà T. với ông Q. (ông Hoàng Văn Q, giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) trong nhà nghỉ là bà ấy còn tỏ ra không quan tâm đến con cái.

Buổi tối các con đi chơi về sớm hay muộn bà ấy cũng không hỏi. Bản thân bà T. cũng thường xuyên đi ra khỏi nhà buổi tối đến khuya mới về", ông L. cho biết.

 vu co giao loa the om thay giao 'chua sot ret': khong con tinh cam hinh anh 2

 vu co giao loa the om thay giao 'chua sot ret': khong con tinh cam hinh anh 3

 vu co giao loa the om thay giao 'chua sot ret': khong con tinh cam hinh anh 4

Những tin nhắn tình cảm như vợ chồng được cho là của bà T và ông Q. Ảnh ông L cung cấp

Chia sẻ thêm về những tin nhắn tình cảm như vợ chồng giữa bà T. và ông Q., ông L cho rằng: "Trước đây, tôi đã chụp được rất nhiều tin nhắn hẹn hò giữa 2 người này, có lần bà T. đã phải thừa nhận nhưng có lần bà ấy lại bảo đó chỉ là những tin nhắn đùa nhau thôi".

Diễn biến vụ việc 2 giáo viên khỏa thân trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn trước đó, anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn-chồng của cô giáo) cho biết, anh đã nhận được văn bản số: 03/TH&THCSLS của trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng và văn bản số: 04/TH &THCSMĐ của trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá, huyện Chi Lăng.

Anh L. là người đã làm đơn gửi tới 2 trường kể trên để tố cáo việc vợ anh là Nguyễn Thị T. (giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá).

Theo anh L., cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của anh đều được trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá xác lập vào ngày 12.4.

Theo đó, cả 2 trường đều cho biết, họ xác định chị Nguyễn Thị T. và ông Hoàng Văn Q. đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15.11.2010; Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 06.4.2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30.12.2010 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá cũng cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với chị Nguyễn Thị T. và ông Hoàng Văn Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với chị T., ông Q.

Trả lời Tiền Phong, anh Khúc Văn L cho biết, anh không đồng tình với mức kỷ luật mà trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá áp dụng đối với bà T., ông Q.

Viện dẫn văn bản số 924 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 11.3.2019 về việc tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo, anh Khúc Văn L. cho rằng vợ anh và ông Q. phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính, làm hoen ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính”, anh L. nói.

Như Dân Việt đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP.Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng một nhân vật trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Theo anh L. chia sẻ, phát hiện vợ ngoại tình từ năm 2018 nhưng người phụ nữ này tiếp tục quan hệ bất chính, nói chồng dựng chuyện nên anh mới phải tổ chức phục bắt quả tang vợ đang khỏa thân cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ.

Anh L. nói: "Tôi và T. kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh. Năm ngoái tôi nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin. Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt".

Tuy nhiên, thời gian về sau, chị T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và nói chồng dựng chuyện nên anh phải phục bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Clip được chia sẻ trên Facebook (đã được Báo BVPL biên tập lại). 

Trao đổi với Trí thức trẻ vào chiều 22.4, cô giáo Nguyễn Thị T. cho biết, các tin nhắn này và những gì mọi người nhìn thấy trong đoạn clip là do ông L., chồng bà đưa lên mạng xã hội.

"Việc ông L. đưa các tin nhắn lên mạng như vậy tôi không quan tâm và không có thêm bất cứ chia sẻ gì về việc này cả", bà T. nói.

Khi PV đặt câu hỏi về nội dung các tin nhắn tình cảm này có đúng của bà nhắn hay không?, bà T. cho hay, việc chồng bà chia sẻ lên mạng, với báo chí như thế nào "thì kệ" còn "bản thân tôi không chia sẻ gì thêm về vấn đề này".

Bà T. cũng cho rằng, mọi người nói như thế nào bà không quan tâm nhưng cái chính mình phải sống như thế nào. Bà T. sau đó, đã từ chối trả lời thêm các câu hỏi của phóng viên.

P.V tổng hợp

Vụ cô giáo lõa thể ôm thầy giáo 'chữa sốt rét':...

(9)

Gửi
anh
0    0
Theo điều lệ của đương triều thì phạm tội gian dâm thì dâm phụ sẽ bị lăng mạ giễu phố rồi ban chết...
Bình luận có 0 phản hồi
PH T Hương
0    5
Theo tôi nếu Anh L chồng cô giáo T bình tĩnh gặp riêng gia đình thày giáo Q để trao đổi nhờ khuyên...
Bình luận có 0 phản hồi
danden
3    12
Nếu là một người cha thật sự yêu con mình, ông ấy không được hành xử vậy, vì dứt khoát, cho đến...
Bình luận có 0 phản hồi
Vũ hồng quân
16    0
Đuổi cổ ra khỏi ngành giáo dục luôn. Vô liêm sỉ
Bình luận có 0 phản hồi
Nông Dân
12    0
Hai người là thầy cô giáo mà hành vi gian phu, dâm phụ. Đáng bị chê trách, hai người không còn xứng...
Bình luận có 0 phản hồi
ttv
10    0
duoi viec di
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS