Media

Video: Hoảng hồn cảnh kéo rắn ra khỏi Yamaha NMax

Thứ Năm, ngày 11/10/2018, 13:25

Các khoảng trống giữa tấm ốp thân xe và động cơ thường là khu vực “yêu thích” của các loài động vật như gián hay chuột nhắt, thậm chí là cả rắn.

Là một chủ sở hữu xe máy, việc đưa xe tới các xưởng sửa chữa xe là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, với những người phụ nữ sở  hữu chiếc xe tay ga Yamaha NMax trong video trên lại là điều hoàn toàn khác biệt.

Dường như họ phát hiện có thứ gì đó bị mắc kẹt bên trong thân xe. Các thợ cơ khí sử dụng một tuốc nơ vít dài cố gắng kiểm tra bên trong động cơ. Tuy nhiên, không giống như khi tháo dỡ động cơ nói chung, thợ máy rất cẩn thận và giữ khoảng cách với xe máy, anh bị sốc khi cơ thể động cơ bên của Yamaha Nmax được mở ra. Bên trong cơ thể bên Yamaha NMax của có con rắn bị mắc kẹt bên trong thân xe.

 video: hoang hon canh keo ran ra khoi yamaha nmax hinh anh 1

Các thợ cơ khí tá hỏa khi phát hiện con rắn trong xe 

Trong khi người thợ cơ khí tá hỏa bỏ chạy, một trong hai phụ nữ đang chờ đợi ngay lập tức kéo con vật ra khỏi thân xe máy một cách thoải mái, và đưa nó vào bao tải.

Các khoảng trống giữa tấm ốp thân xe và động cơ thường là khu vực “yêu thích” của các loài động vật như gián hay chuột nhắt, thậm chí là cả những loài vật ghê sợ như rắn cũng có thể xảy ra. Vì vậy, người dân cần kiểm tra kỹ xe của mình trước khi vận hành, khi phát hiện có dấu hiệu lạ cần có biện pháp cảnh giác khi chưa biết chắc chắn nguyên nhân.

Bạch Dương

Video: Hoảng hồn cảnh kéo rắn ra khỏi Yamaha...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS