Media

Trò đùa quá trớn của bạn bè khiến chú rể bị xe đâm trên cao tốc

Thứ Năm, ngày 10/01/2019, 09:39

Chỉ vì tục lệ truyền thống trong ngày cưới mà chú rể này xém chút nữa phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Ai Guantao (24 tuổi) đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hộp sọ bị nứt do chấn thương va chạm với ô tô trên đường cao tốc Trung Quốc. Được biết anh bị bạn bè ném trứng, tạt mực, bia và bị trói vào cột, sau đó bị nhiều người dùng cành tre quất tới tấp vào người. Mọi người nói rằng, tất cả chỉ là một trong những nghi lễ truyền thống đám cưới có từ hàng trăm năm về trước, bạn bè sẽ thực hiện những trò đùa với cô dâu chú rể trong ngày cưới.

 tro dua qua tron cua ban be khien chu re bi xe dam tren cao toc hinh anh 1

Sau khi được cấp cứu kịp thời, anh phải trả một hóa đơn y tế khổng lồ. Các cơ quan truyền thông đã đến bệnh viện để phỏng vấn, anh nói rằng mình đã bị tra tấn rất dã man trong ngày cưới ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu.

 tro dua qua tron cua ban be khien chu re bi xe dam tren cao toc hinh anh 2

"Tôi bị tạt mực vào người, nó văng vào mắt nên tôi không thể thấy được mọi thứ. Tôi đã cố chạy thoát thân vào đường cao tốc, nhưng vẫn có người đuổi theo tôi", Anh nói.

 tro dua qua tron cua ban be khien chu re bi xe dam tren cao toc hinh anh 3

Ai phải nhập viện trong 2 tuần với nhiều vết thương do xe đâm và sau đó bị cuốn vào hàng rào chắn, gây ra những chấn thương rất nghiêm trọng.

 tro dua qua tron cua ban be khien chu re bi xe dam tren cao toc hinh anh 4

Chính quyền địa phương cho biết, Ai phải chịu trách nhiệm về tai nạn, phía công ty bảo hiểm xe hơi yêu cầu bồi thường thiệt hại khoảng 90 triệu đồng. Ai nói tiếp: "Bây giờ công ty bảo hiểm đang kiện tôi, tôi sẽ kiện lại bạn bè của mình. Dù có là truyền thống đi chăng nữa cũng không thể quá đà như thế này được".

Phan Hằng - Metro

Trò đùa quá trớn của bạn bè khiến chú rể bị...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS